Gửi anh - chàng trai định mệnh em sẽ gặp trong tương lai ^^
Không biết khi đọc những dòng này, anh và em, chúng ta sẽ là gì của nhau nhỉ? 
Em vừa đọc xong cuốn Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau của Brain L. Weiss và cảm giác được thôi thúc muốn viết cho anh. Em là một đứa tin vào tâm linh, tiền kiếp, duyên số nên thật tuyệt vời khi có duyên biết và đọc nó. 
Cuốn sách cùng một mạch tư tưởng với những cuốn như Muôn kiếp nhân sinh, Hành trình về phương Đông em đã đọc. Chữa lành tâm lý bằng cách thôi miên tìm lại các ký ức đã qua tưởng chừng quên lãng, vượt cả các định luật không gian thời gian mà khoa học chưa chứng minh để nhớ lại các ký ức xa xôi từ ngàn kiếp trước. Đau khổ có, hạnh phúc có. Kiếp này hạnh phúc, êm ả, nhưng kiếp khác có thể tang thương đẫm máu và nước mắt. 
Trên hết, điều xuyên suốt qua nhiều kiếp sống của các nhân vật chính là tình yêu, sợi dây kết nối để những người thân thuộc, gần gũi tìm về bên nhau. Nghe có vẻ mơ mộng anh nhỉ, nhưng với người duy tâm như em thì em tin nó có thể. Một niềm tin nhất định rồi sẽ gặp được anh, người mà em đã có duyên khởi từ nhiều kiếp sống. Cũng giống như những người thân trong gia đình, nhất định phải có duyên lắm, có ràng buộc lắm mới là người thân của nhau.
Chúng ta gặp lại nhau vì còn nặng tình, nặng nghĩa, hay còn những bài học mà kiếp này cần phải học? Đó vẫn sẽ là bí ẩn, và bước tiếp theo sau khi gặp được nhau là gì? Chúng ta của kiếp này sẽ tự quyết định số phận của bản thân mình. 
Anh đã nghe bài hát Ta hứa sẽ nhận ra của Lê Cát Trọng Lý chưa? Có vẻ như chị Lý đã lấy cảm hứng từ cuốn sách này hoặc những niềm tin tương tự với nó. Mong rằng em cũng sẽ gặp được đúng người cần gặp ^^
Thương <3