Khánh Linh, hay còn được nhiều người biết đến là Voice Talent của Spiderum, là một MC Song Ngữ duyên dáng và chuyên nghiệp tại rất nhiều sự kiện lớn. Khánh Linh bén duyên với nghề từ khi còn nhỏ và bắt đầu hoạt động MC chuyên nghiệp từ năm nhất đại học khi bạn ấy theo học tại trường Đại học Ngoại Thương.
Đến với Podcast “Người Trong Muôn Nghề”, Khánh Linh đã có những chia sẻ về cơ duyên của bạn ấy với nghề MC; những khó khăn, thuận lợi khi bạn ấy hoạt động trong nghề; và lời khuyên dành cho các bạn trẻ muốn trở thành một MC hoặc Voice Talent chuyên nghiệp. Cụ thể, Khánh Linh sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi:
- Nên tham gia các hoạt động hay khóa học nào để trở thành một MC chuyên nghiệp? - Làm thế nào để rèn luyện sự tự tin và bản lĩnh sân khấu - Ngoại ngữ có phải là một kỹ năng bắt buộc của nghề MC? - Khánh Linh thấy thế nào khi trở thành một voice talent của Spiderum?
HỌC GÌ ĐỂ LÀM MC? MỨC THU NHẬP NGHỀ MC NHƯ THẾ NÀO?
- Có rất nhiều hướng để bạn phát triển với nghề MC như dẫn chương trình, voice talent, thu âm cho các nhãn hàng, làm biên tập viên,... - Với các bạn mới bắt đầu vào nghề, hãy tham gia các câu lạc bộ MC ở trường đại học và các khóa học đào tạo về MC. Nếu biết nhiều ngoại ngữ, bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn. -  Thu nhập của MC, voice talent có thể dao động từ vài nghìn/giây cho đến hàng trăm, hàng triệu/giây.
Trên đây chỉ là một phần thông tin về nghề MC được khách mời Khánh Linh - MC Song Ngữ và Voice Talent của Spiderum chia sẻ trong podcast “Người Trong Muôn Nghề”. 
Để có cái nhìn tổng quan và hiểu rõ hơn về đặc thù của nghề MC, ngay bây giờ bạn có thể:
Lắng nghe những chia sẻ của Khánh Linh về nghề MC tại đây: https://b.link/youtube-KhanhLinh-NTMNPodcast
Đăng ký theo dõi kênh Podcast Người Trong Muôn Nghề tại đây: https://b.link/youtube-podcast-NTMN
Lắng nghe Podcast “Người Trong Muôn Nghề” tại đây: https://anchor.fm/nguoi-trong-muon-nghe https://b.link/spotify-NTMN
Gửi câu hỏi qua Confession: https://b.link/NTMN-Confessions để nhận chia sẻ từ những ngành nghề khác nữa nhé!