Just be yourself.
– Khi bạn im lặng, những người yêu thương bạn sẽ bảo bạn biết lắng nghe, những kẻ ghét bạn sẽ bảo bạn khinh người. – Khi bạn nói, những...
– Khi bạn nói, những người yêu thương bạn sẽ bảo bạn biết chia sẻ, những kẻ ghét bạn sẽ bảo bạn nói nhiều.
– Khi bạn nói về những điều to lớn, những người yêu thương bạn sẽ bảo bạn đang truyền cho họ cảm hứng, những kẻ ghét bạn sẽ bảo bạn đang “nổ”.
– Khi bạn nói về những điều rất đời thường, những người yêu thương bạn sẽ bảo bạn giản dị, những kẻ ghét bạn sẽ bảo bạn tầm thường.
– Khi bạn sống thật, những người yêu thương bạn sẽ tha thứ và yêu thương bạn nhiều hơn, những kẻ ghét bạn sẽ lại càng căm ghét bạn hơn.
– Khi bạn hy sinh, những người yêu thương bạn sẽ nói “cảm ơn”, những kẻ ghét bạn sẽ nói “đạo đức giả”.
– Hãy đơn giản sống theo cách của chính mình.
– Hãy đơn giản sống theo cách của chính mình.

Nghĩ gì xả nấy
/nghi-gi-xa-nay
uku
Tôi ghét cuộc sống này vì đơn giản nó quá nhiều sự phản bội
Night
Cũng phải do ban đầu đã làm j` để người ta yêu thương mình hay là ghét mình đã chứ=]
abcxyz
=]] có những lúc yêu thương không cần giải thích. hoặc là ngứa mắt thì ghét thôi
Longbottom
chuẩn, nói chung là kệ đời đi đứa nào nói gì cứ nói =))
abcxyz
tiếp nhận ý kiến đóng góp của người khác cũng là một cách trưởng thành đấy. phương châm kệ không ổn đâu
Longbottom
ứ thích trưởng thành đấy :<
abcxyz
nhưng đời nó cứ bắt phải trưởng thành đấy =.=
Takado
Cách đơn giản nhất để thất bại, là cố làm vừa lòng tất cả mọi người

:3 đứa nào đạt được cái level đấy là loại max giả tạo
mothaiba
Khi mình im, những người yêu thương mình sẽ tưởng mình vừa bị sang chấn tâm lí
-Khi mình nói, những người yêu thương mình sẽ bảo mình lắm mồm
-Khi mình nói về những điều to lớn, những người mình yêu thương sẽ bảo mình dở, nhưng vẫn ủng hộ
-Khi mình nói về những điều rất đời thường, những người yêu thương mình sẽ chẳng buồn để ý luôn, kệ cho mình nói
-Khi mình sống thật, những người yêu thương mình sẽ bảo mình cứ toang toác như thế thì ra xã hội bị nó lừa ấy
-Khi mình hy sinh, à, mình đã hy sinh được gì cho những người yêu thương mình đâu
Còn mấy đứa ghét mình thì chắc cũng có, nhưng còn chả để ý đấy là đứa nào thì viết sao nổi