Giờ mình đang ngồi trong một quán cafe, nghe một bản nhạc giáng sinh và cảm thấy hạnh phúc.
Mình là đứa Up down thường xuyên, và mình đang học cách để mình có thể điều chỉnh được chuyện đó tốt hơn, không để cảm xúc kiểm soát mình mà mình chuyển hóa cảm xúc của mình, không né tránh, không phán xét.
Vừa rồi, mình đã có một khoảng thời gian down cực độ, quá nhiều suy nghĩ choáng ngợp khiến mình chẳng thể tập trung làm gì. May sao, mình có một khoảng thời gian rảnh, nên đã có thể bỏ lại tất cả để đi đến cùng cực của sự tụt mood đó. Mình học được mình cần chấp nhận, chấp nhận rằng không thể nào mình cũng vui, từ việc chấp nhận đó mình để cho bản thân được phép buồn, được phép buông thả. Mình quan sát quá trình đó, và thấy nhiều vấn đề để mình xử lý. Đôi khi, thật khó khăn để đối mặt chuyện đó một mình. Vì thứ chúng ta đơn giản là một người lắng nghe mà đâu có ai lắng nghe không phán xét, không lời khuyên.
Mình khá may mắn vì mình có một vài người bạn lắng nghe mình, và sau mỗi buổi nói chuyện mình hiểu được vấn đề và bắt đầu bình tĩnh hơn. Vậy nên, mình luôn muốn có thể giúp ai đó, chính xác hơn trở thành người lắng nghe của bạn.
Một người bạn online chịu lắng nghe tâm sự  của bạn thì sao ? Nếu bạn đọc bài này, và cần một người tâm sự mình sẽ rất sẵn lòng. Hãy inbox nếu bạn muốn.
 Mình tin mình có thể trở thành một người lắng nghe những trải lòng.
Cám ơn.