Hướng dẫn chơi vị tướng Vladimir - Bản Tốc Chiến
Hướng dẫn chơi Vladimir dành cho bản Tốc chiến để leo mức rank cao thủ trở lên

Hình ảnh tướng
Chúng ta sẽ không bàn về cốt truyện hoặc là các thông tin bên lề của vị tướng này mà chúng ta sẽ tập trung vào lối chơi cũng như là cách để chơi thành thạo vị tướng này để leo mức rank cao thủ trở lên.
Lối chơi của Vladimir
Là 1 vị tướng phụ thuộc vào tốc độ di chuyển và cấu rỉa để ra vào trong combat. Vậy nên lối chơi của Vladimir sẽ xoay quanh như sau:
1. Đầu game: Farm và giữ mạng.
2. Giữa game: Tập trung vào việc solo hoặc đẩy cao đường để hỗ trợ các lane khác hoặc ăn các mục tiêu lớn.
3. Cuối game: Combat cực căng vì lúc này Vladimir hoàn toàn có thể shock chết 2-3 chủ lực của đối phương là bình thường.
Đây là vị tướng cần sự kiên nhẫn và độ chính xác cao tuyệt đối.
Như mình đã đề cập vị tướng này cần tốc độ di chuyển và cấu rỉa. Vậy nên nếu bạn chết 1-2 mạng, xác định là ván đấu tỉ lệ thua của bạn đã lên 80%.
Nếu bạn vượt qua được giai đoạn đầu game để đến được giữa game và cuối game thì tỉ lệ thắng là 80%.
Phép bổ trợ

Tốc biến và tốc hành
Đây là 2 công cụ dùng để lao vào giao tranh và thoát giao tranh.
Khuyến nghị: Luôn giữ tốc biến và chỉ nên sử dụng tốc hành để lao vào giao tranh.
Combo như sau:
Tốc hành -> Đai Hextch -> Chiêu 3 -> Chiêu 2
Bảng Ngọc

Bảng ngọc của mình chơi không giống những người khác
Tăng tốc pha: Vì là tướng cần tốc độ di chuyển trong giao tranh.Bạn có thể thay bằng Sốc điện nếu muốn dồn nhiều sát thương hơn
Cuồng phong tích tụ: Là tướng về cuối trận mới mạnh nên sử dụng ngọc này để dồn sát thương vào cuối trận cũng như để đối chọi với các vị tướng mạnh về cuối trận bên kia.
Diệt khổng lồ: Dùng để làm mềm mấy con tank và diệt chủ lực của bên kia
Huyền thoại: Hút máu: Dùng để hút máu nhiều hơn.
Có thể thay thành Huyền thoại: Tốc đánh nếu bạn muốn farm tốt hơn giai đoạn đầu game.
Thăng tiến sức mạnh: Dùng để hồi chiêu nhanh để spam chiêu nhiều hơn.
Vị trí này có thể thay thành Áo choàng mây hoặc Mau lẹ để tăng thêm tốc độ di chuyển lao vào giao tranh.
Trang bị

Trang bị của Vladimir
Trang bị cho vị tướng này thì hầu như ai cũng lên như vậy là tối ưu nhất. Lên đúng theo thứ tự như vậy từ trái sang phải.
Thứ tự nâng chiêu
Ở giai đoạn đầu game thứ tự nâng chiêu như sau:
Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu 3 -> Chiêu cuối
Tại sao lại nâng chiêu 2 trước thay vì chiêu 3?
1. Vị tướng này dễ bị gank.
2. Chiêu 3 vị tướng này tốn máu để thi triển vậy nên đang xài mà tốn máu dễ bị bên kia đập chết.
Ở giai đoạn giữa và cuối game thứ tự nâng max chiêu như sau:
Chiêu 1 -> Chiêu 3 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối nâng đúng cấp độ
Lane
1. Mid
2. Top
Chi tiết về giai đoạn chơi của vị tướng Vladimir
Đầu game: Giữ vị trí và cấu rỉa để ăn lính hoặc rỉa tướng, vị tướng này cần sự chính xác tuyệt đối trong việc ăn lính. Hãy nhớ thật kĩ:
Không được feed mạng hoặc để phe địch ăn được 1 lớp trụ nào. Hoặc là thắng lane hoặc là hòa lane.
Giữa game: Chỉ lao vào giao tranh hoặc sẵn sàng solo khi có đầy đủ 2 phép bổ trợ, đai hextech và full chiêu. Thiếu 1 cái rất khó giao tranh.
Cuối game: Núp lùm và chờ thời cơ, sử dụng chiêu cuối lên các vị tướng chủ lực, tránh xài lên các vị tướng tank vì không hiệu quả. Luôn ra vào giao tranh chiêu 2 và chiêu 3 hoặc chỉ sử dụng chiêu 1 vừa đánh vừa chạy
Combo
1 - 3 - 2
3 - 2
4 - 1 - 3 - 2
Tốc hành - Đai Hextech - 4 - 1 - 3 - 2
Tốc hành - Đai Hextech - 3 - 2
Đây là vị tướng rất khó chơi nhưng khi bạn đã thành thạo thì cực kì mạnh và dễ leo rank . Chúc các bạn đạt được mức rank mong muốn.

Game
/game