Bạn đang tìm việc ngành Marketing nhưng chưa biết nên viết CV xin việc Marketing sao cho chuẩn và thu hút nhà tuyển dụng. Hãy cùng freeC đi tìm hiểu cách viết CV giúp bạn ghi điểm tuyệt đối với nhà tuyển dụng qua bài viết bên dưới.

Vai trò của CV xin việc Marketing là gì?

Marketing là một nghề năng động luôn đòi hỏi sự thay đổi không ngừng, bởi lẽ việc kinh doanh ra đời theo cấp số nhân kết hợp với nhu cầu tiếp cận khách hàng và quảng bá thương hiệu ngày càng đóng vai trò quan trọng. Trong bối cảnh nhu cầu tuyển dụng các vị trí khác nhau trong ngành marketing tăng trưởng mạnh mẽ, CV marketing đã trở thành một vũ khí đắc lực giúp ứng viên tìm kiếm những công việc tốt nhất. Vậy CV tìm việc marketing là gì và có vai trò quan trọng như thế nào?
CV xin việc Marketing là bản tóm tắt những thông tin cơ bản của ứng viên liên quan trực tiếp đến công việc marketing, bao gồm: Mục tiêu nghề nghiệp, Kỹ năng kinh nghiệm, Học vấn… để gửi đến nhà tuyển dụng. Mặc dù là tài liệu đầu tiên và là yêu cầu bắt buộc ở mọi đơn vị tuyển dụng cho vị trí này nhưng không phải ai cũng biết cách tạo một CV marketing chuẩn, thậm chí họ còn không hiểu rõ về tầm quan trọng của CV. Làm thế nào để nộp đơn cho một công việc marketing. Thực tế suy nghĩ này chỉ xuất hiện ở những sinh viên mới tốt nghiệp lần đầu tiên đi tìm việc làm nhanh.