Hôm nay 27/5/2025- Tôi bắt đầu ngày đầu tiên thay đổi bản thân mình
Tôi tin tôi có nghị lực mạnh mẽ! Tôi sẽ hành động để hướng về mục tiêu của mình. Dủ rằng trước đây khi gặp những vấn đề cần suy nghĩ, tôi đã vô thức lẩn trốn nó. Tôi đã từng coi nó là sự khó chịu với mình. Nhưng hôm nay tôi sẽ dùng trí tuệ mình để giải quyết vấn đề vì đó là cách duy nhất để tôi được sống theo những gì tôi vẽ ra.
Dù rằng bắt đầu ở tuổi 20 là muộn màng nhưng hãy cố gằng từng chút nhé Việt
28/5/2025
Sáng đi học 3 tiết, ở lại thuyết trình, đi ăn, ở lại trường làm dự trù onboarding, đi chụp ảnh, đi ăn bún đậu, về nhà
29/5/2025
Đi học cả ngày
30/5/2025
Sáng đạy ăn sáng ở nhà, chiều họp đối thoại với lãnh đạo khoa
31/5/2025
Sáng họp với chị Hằng, căng thẳng sau buổi họp, ngủ sau đó đi ăn cỗ, về nhà chuẩn bị nội dung cuộc họp với team sự kiện. Kết thức họp lúc 9h
Cùng là mang hình dạng con người nhưng rất khác nhau
Khi gặp khó khăn, có người vì quá sợ hãi quá khó chịu để mà suy nghĩ rồi né tránh, trốn chạy, vùi mình vào game, nằm chơi điện thoại máy tính cuối cùng vấn đề vẫn nằm ỏ đó mà không được giải quyết. Có những người thì mạnh mẽ hơn, họ biêt điều đó là cần phải làm và họ làm nó, từng bước để rồi bước qua những khó khăn.
Có những người gặp thất bại thì nản chí, buồn rầu. Nhưng cũng có những người coi nhẹ mọi thứ, chẳng gì là quan trọng và họ cũng chẳng sợ hãi điều gì, để đến khi họ thất bại họ lại bước tiếp.
Thật ra mình là người hèn nhát, yếu ớt nó thể hiện trong cách nghĩ và cách làm của mình. Mình thì không trách móc bản thân hay thất vọng gì vì điều này, điều duy nhất mình có thể làm là nhìn thấy điều đó và thay đổi nếu điều nó cản bước mình trở thành người tốt hơn.

WTF
/wtf