26/08/2020, hôm nay đáng lẽ là ngày anh tròn 26 tuổi
Thế nhưng, anh của em đã sống mãi với tuổi 25

Tranh thủ viết nốt vài dòng, em sắp chuẩn bị đến thăm anh rồi đây! Hôm nay có Đạt, Quân và Linh Khánh cùng đến nữa, Uyên thì bận đi làm nên không đi cùng được. Bọn em đã hẹn trước nhau hôm nay đến để cùng mừng sinh nhật anh. Hôm nay em sẽ mặc một cái váy đen thật xinh, cái váy mới mua mà em chưa kịp mặc cho anh ngắm. Mặc dù dạo gần đây em gầy đi nhiều, mặt hơi hốc hác nhưng không sao, em tin là dù em xuất hiện với dáng vẻ nào, thì em vẫn luôn là người con gái xinh đẹp trong mắt anh! Vì đến cả khi em tẩy trang hết, môi thì thâm, tóc tai bù xù anh còn khen xinh nữa là ^^
Em lại chuẩn bị khóc, nhưng em sẽ nín lại, vì hôm nay gì thì gì vẫn là sinh nhật của anh, phải vui chứ không được khóc. Anh đã từng nói, anh tin ngày sinh nhật sẽ đại diện cho cả một năm sắp tới, vậy thì em mong ngày hôm nay của anh sẽ là một ngày thật vui và hạnh phúc nhé anh! 
Thú thực thì em còn rất nhiều câu hỏi muốn hỏi anh. Là anh dạo này ăn uống thế nào, có giữ gìn sức khoẻ không đấy? Mũi anh nhạy cảm lắm, cứ hắt hơi hoài, hơi lạnh một xíu là hắt hơi cả ngày không dứt. Ở dưới đấy lạnh như thế, em lo cho anh lắm anh biết không? Vậy nên anh phải giữ gìn sức khoẻ nhé! Mặc áo ấm nhiều vào, ăn uống đầy đủ. Anh có khoẻ mạnh và hạnh phúc thì em mới hạnh phúc được nha anh! Nhớ đấy! 

Trời hôm nay hơi nắng, nhưng mà trong xanh
Em của anh đây, người sẽ mãi mãi yêu anh <3
Happy Birthday anh yêu! 
                                                                   26/08/2020
Em yêu anh và mãi mãi yêu anh
Linh Miêu