Hôm nay em sang nhà Uyên Đạt ngủ lang 😂
Lại giống như đợt chúng mình dỗi nhau, thỉnh thoảng em cũng hay qua nhà Uyên Đạt chơi xong ngủ lại luôn. Hôm nay không dỗi, không giận anh gì cả, nhưng vẫn sang 🤪 Đạt đi chơi đến hơn 1h chưa về anh ạ, hư thật! Em với Uyên thì ở nhà xem Quỳnh Trần JP cả nói chuyện linh tinh, order thêm 2 cốc Highland size L về uống nữa. Con Lạc lâu không gặp dạo này béo dữ, không quấn người nữa rồi mà thành ra kiêu chảnh 😢
Chiều mai nhà cúng tuần cho anh, không cúng Chủ nhật nữa mà cúng Thứ 7 đó, mai em lại về thăm anh nè anh iu ơi 😚 Nhớ anh dào dạt da diết ☺️ Anh cũng nhớ em lắm chứ gì, em biết mà 🤩 Em lại đang ngồi nghiên cứu order sách về đọc anh ạ, có 2 cuốn em đang khá thích, anh thấy sao nè? “Vũ trụ toàn ảnh” với “Các thế giới song song”. Toàn sách về khoa học thôi chắc là anh thích. Trước em nhìn mấy quyển anh đọc là em đau đầu ngán ngẩm vch, tự hỏi đầu ông chắc toàn sỏi mới đọc được mấy loại sách này. Giờ nhìn thấy ham phết anh ạ! 🤣🤣
May mắn phết vì trên Spideroom của em không có ai đọc nhiều, nên em cảm giác thật sự riêng tư, cứ như một nơi của 2 chúng ta vậy. Vẫn mở cửa chào đón mọi người nhưng không mấy ai biết đến 😂😂 Mà e biết là tại em viết chả hay mấy, nhưng em viết cho anh cơ mà, nhật ký hàng ngày của em thui í 🤔🤔
Em buồn ngủ rồi! Chúc Nhím béo ngủ thật ngon nhé và chúng ta cùng mơ về nhau nhaaa 😚 Loveuuuuu
11/09/2020
Em yêu anh và mãi mãi yêu anh
Linh Miêu