Hít vào, thở ra. Cảm nhận hơi thở thật NHẸ và thật SÂU. Cách tôi yêu Yoga cũng vậy đấy!
Tôi làm công việc bán hàng cho một công ty xuất khẩu nhựa, nếu bạn hỏi tôi có hạnh phúc với công việc của tôi không thì thật sự tôi không cảm nhận được điều đó trọn vẹn. Tôi vui sướng khi tôi có thể mang được những lợi ích tốt đẹp cho khách hàng, chốt được đơn hàng để nhà máy có công ăn việc làm, công ty có dòng tiền luân chuyển. Nhưng thâm tâm tôi, tôi không còn thích cái cảm giác ngồi phòng máy lạnh đến 8 tiếng/ngày, sáng sáng tối tối lại òa vào dòng người đông đúc như đàn kiến vậy. Trưa cũng vội vã ăn, vội vã ngủ trong vẻn vẹn một tiếng đồng hồ.
Ngoài công việc rồi cũng có vài chuyện xảy ra trong cuộc đời tôi nữa, tâm trí tôi bắt đầu rối bời, stress. Tôi không muốn tuổi trẻ của mình không biết thế nào là hạnh phúc trọn vẹn; tuổi trẻ của tôi chỉ đóng khung nơi chật hẹp như thế và rồi rất may mắn trong sự mắc kẹt kia, tôi đã có duyên đến với Yoga. Yoga mang đến sự bình yên, dịu êm trong tôi. Càng tập mỗi ngày tôi càng Yoga nhiều hơn. Các động tác kết hợp với hơi thở thật diệu kỳ; THÂN TÂM TRÍ của tôi như được hòa quyện, như được chữa lành sau bao biến cố mà tôi gặp phải. Và một ngày tôi thức dậy, tôi nhận ra đây mới là thứ tôi muốn thực hiện, và tôi sẽ thật HẠNH PHÚC khi trở thành một người HLY Yoga, tôi muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho mọi người.
Mỗi ngày tôi dậy thật sớm, tập hít thở thật sâu, thực hành các động tác Yoga. Thật là thích khi các từng đốt sống lưng được kéo căng giãn, hít vào thở ra thật nhẹ và thật sâu. Những ngày nắng đẹp, nắng xuyên vào góc phòng, cảm giác còn tuyệt vời hơn rất nhiều. Tôi càng ngày càng yêu những thứ đơn giản như vậy, tôi cũng bớt khó chịu hơn với ngoại cảnh công việc của tôi. Tôi cảm thấy quyết tâm làm tốt công việc để tôi có thể thực hiện đam mê của mình, nuôi dưỡng "tư niệm thực" của tôi mỗi ngày.
Không chỉ là đam mê nữa, mà tôi muốn biến Yoga làm phong cách sống của chính mình: sống chậm lại, sống yêu thương nhiều hơn, và sống có kỷ luật, trách nhiệm. Và xa hơn, tôi biết ngoài kia có rất nhiều người stress, cần được SỐNG CHẬM như tôi, tôi muốn giúp đỡ mọi người.
Tôi biết Yoga đã nhiều năm rồi, từ khi tôi còn rất trẻ; nhưng tập rồi lại ngắt quãng. Khoảng thời gian đó tôi thích cái gì sôi nổi, mạnh mẽ nên tất nhiên tôi không kiên trì để tập Yoga. Mọi thứ cần đủ duyên mới hội tộ được, và tôi biết chính lúc này đây nhân duyên của tôi với Yoga đã đủ và tôi rất sẵn sàng cho hành trình chinh phục phía trước. Tôi biết có rất nhiều chông gai, nhưng tôi chọn dấn thân! Dấn thân để hạnh phúc. Tôi viết lan man tâm sự vài dòng này để sau này tôi nhìn lại, tôi thấy thật tự hào khi biết mình đã đi một quãng rất xa. Các bạn động viên tôi nhé. Iu thương <3
Truyền cảm hứng
/truyen-cam-hung