Chỉ còn 1 phần 5 chặng đường nữa là hành trình của Kamen Rider Build sẽ kết thúc. Một năm qua là thành công của Build với 1 cốt truyện độc đáo cũng như nhiều điểm mới lạ. Từ 1 cuộc gặp gỡ tình cờ giữa thiên tài vật lý và tù nhân vượt ngục, hai con người với hai tính cách, cách suy nghĩ, hành động khác nhau mà giờ đây là cặp “best match” không thể thiếu xuyên suốt trên mọi mặt trận.

Kết quả hình ảnh cho banjo ryuga kiryu sento
Bộ đôi trời đánh
👨‍🔬Kiryu Sento – con người tin tưởng vào tình yêu và sức mạnh khoa học sẽ giữ gìn bình yên cho mọi người, đó luôn là lí tưởng mà anh bảo vệ kể từ khi quyết định đeo chiếc thắt lưng Build Driver. Và rồi anh gặp Banjou Ryuga, quả là ngang trái khi dính vào thể loại người mà có lẽ nếu là tôi thì cũng chả ưa gì mấy: nóng tính, tay nhanh hơn não, thuộc dạng “đầu óc ngu si tứ chi phát triển”.

Kết quả hình ảnh cho kamen rider build ep 1
Ngay giây phút đầu tiên đã "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay"


🐲Nhưng liệu Banjou có tệ mức đó ? Anh đã có thể chấm dứt mối quan hệ với Sento kể từ lúc biết rằng Evolto là người đã đẩy mình vào con đường tù oan, nhưng Banjou vẫn cùng Sento chiến đấu vì trong quá trình gặp gỡ mọi người, anh học được cách tin tưởng người khác, cảm thông cho hoàn cảnh Misora, biết ơn lấy anh bạn đã không ngần ngại cứu mình lúc gian nan, thấu hiểu nỗi lòng của người bạn gái quá cố,…những cảm xúc đó anh chuyển hóa thành sức mạnh ý chí, xoay cần đẩy và trở thành Cross-Z.🐰So với 1 linh hồn sục sôi nhưng vậy thì chả lẽ Sento lại quá bình thường hay sao ? Đương nhiên là không rồi, tuy trái với vẻ ngoài nóng nảy của Banjou nhưng có lúc Sento cũng phải đưa lựa chọn khó khăn, ngay từ đầu anh đã không muốn Banjou dấn sâu vào cuộc chiến, sợ rằng vì mình mà Banjou rơi vào cám dỗ của sức mạnh nên anh mới quyết tâm sử dụng Hazard Trigger. Hơn nữa, Sento có niềm tin vào Sawa, người từng bán đứng lòng tin của mọi người, anh nhìn thấy được lòng trắc ẩn trong cô nên mới không xua đuổi Sawa.
Hình ảnh có liên quan


Nobody's perfect, mỗi người đều có điểm yếu để rồi tin tưởng, chia sẻ khó khăn mà cùng nhau tiến bước. Đó là điều làm nên bộ đôi hoàn hảo mà ai cũng nghĩ rằng 2 chiếc bánh răng ấy sẽ chả bao giờ ăn khớp nhau được. Có người thích Sento vì anh luôn nghĩ cho mọi người, không muốn vấn đề của mình liên lụy tới ai; nhưng cũng có người lại đồng cảm với chàng trai “não khỉ” Banjou kia vì cái tính bốc đồng, tâm hồn rực lửa đó thứ làm nên sự khác biệt, anh xứng đáng với sức mạnh mà anh đạt được.
Không ai sai khi thích nhân vật này, ghét nhân vật kia vì có thể bạn đồng cảm và thấu hiểu được tâm tư, có khi là nhìn thấy được một phần nào con người mình trong họ. Vậy đâu là hình mẫu siêu anh hùng của chính bạn ?


CIAO !


_____________________________________________

Nếu bạn thắc mắc sao ảnh bìa lại có chữ "Review của anh Siêu" thì bởi vì hiện giờ mình và đồng chí @Đức Dũng đang cùng nhau viết bài trên trang FB chung tên là "Review của anh Siêu". Các bài viết sẽ được thường xuyên cập nhật ở trên trang này nên các bạn hãy Like trang để xem được những bài viết mới nhất nhé 👍