Không biết sau hôm nay (22/4) có nới lỏng cách ly XH không, nhưng sẽ lên danh sách những việc cần tiếp tục làm, và chỉ có thể làm sau khi hết dịch:
1. Học một điều mới mỗi ngày
Nguồn: healthyindividual.top   
Không cần phải là một khóa học cụ thể, chỉ đơn thuần là mỗi ngày làm mới mình bằng một việc gì đó. Thỉ dụ như, hôm kia thử một công thức nướng bánh mới, hôm qua học hơn chục từ mới tiếng Anh. Còn hôm nay? Tiếp tục học và Đọc sách.

2. Xem hết bộ phim Bị cáo-Truy hồi ký ức
Nguồn: phimmoi.net
Lại một bộ phim trinh thám rất hay của điện ảnh HQ, đã xem được 2 tập, sau một thời gian khá lâu sau khi ngấm hết bộ Signal và Voice. Diễn biến phim tuy không nhanh gọn kịch tính bằng Voice và không nhiều chiều cảm xúc như Signal, nhưng mà lại cuốn hút theo một cách riêng, bởi..kịch bản chả hạn. Xem hết 2 tập và chưa thể đoán được vì sao anh điều tra viên nhân vật chính lại bị đẩy vào hoàn cảnh đó, dù chắc chắn đằng sau có bàn tay của tên nhân vật phản diện kia. Cứ ngóng đến tối để xem tiếp. 

3. Chạy, chạy, chạy
Nguồn: skinnyrunner


Lần cuối cùng được chạy bộ một cách tử tế là cách đây nửa tháng trước. Từ khi không đi phòng gym chạy máy nữa thì chuyển sang chạy ngoài trời. Hít thở không khí trong lành hơn dù trong đó có cả bụi, mệt hơn khá nhiều vì tự thấy yếu còn ra gió, nhưng vì thế mà có vẻ sức bền hơn, cảm giác sporty cực kỳ, mồ hôi ra vã mà đã không chịu được..Chỉ mong hết dịch để lại chạy như điên =)) nhất là mỗi khi tâm hồn bay bay.

4. Lại là viết gì đó mỗi ngày
Viết nhật ký, bày tỏ suy nghĩ, quan điểm, viết blogs, viết reviews, viết bài để còn lấy nhuận bút, viết lung tung, vui là được.

5. Uống một ly bạc xỉu hoặc cf đen, ăn một bát bún bò Huế
Nguồn: kenh14.vn
Tự pha được, nhưng thích uống ở ngoài.
Thèm quá.. 

6. Đi xem phim 1 mình, hoặc 2 mình
Cái này là tùy tình hình..=))

7. Đi lung tung ngắm HN
Cách đây 1 năm có lẻ, ngồi 1 mình chỗ quán cf nhìn ra lòng đường trên cao cao ngắm người qua người lại, rồi dở sách ra đọc, chỉ thấy bình yên đến lạ. Ấy là khi bình thường đi nhiều. Còn tình hình này phải lượn mấy vòng trước khi yên trí ngồi yên. 
Please stay safe, and be true.