Trong thời gian 1 năm gần đây bắt đầu từ đầu năm 2020 mình có lên kế hoạch giảm cân. Sau thời gian lên xuống vất vả với việc chạy bộ, ăn uống theo chế độ thì mình cũng có thể giảm được khoảng 11kg từ hơn 70 cân xuống 59kg. Nói chung giảm cân xong khiến mình cảm giác hạnh phúc hơn rất nhiều, ví dụ như mặc được nhiều bộ quần áo gọn người hơn và nhìn đẹp hơn rất nhiều. Điều đó khiến mình tự tin khi đi ra ngoài đường hay giao tiếp với người khác. Mình cảm khỏe mạnh hơn, ít bị ốm vặt hơn, ăn uống khoa học giúp mình trách những đồ có hại có sức khỏe.
Đây mà mình sau khi giảm cân
Thời gian gần đây mình có về quê 1 thời gian làm việc online và mình vẫn sinh hoạt theo chế độ mà bản thân thấy phù hợp với bản thân. Nhưng không hiểu sao mọi người ở quê đưa những lời khuyên mà mình cảm thấy khá khó chịu:
Mày phải mập lên thì con gái nó mới thích
Nhìn như thằng nghiện ấy, sống không phải đừng để tai tiếng với gia đình
Tóc gì mà tốt vậy, nhìn mà phát chán.…..
Nói chung là phải gọi thật sự vô duyên, dù bạn sống như thế nào cũng không thể vừa lòng người khác. Thât sự là như vậy luôn, để mình lấy cho các bạn thêm 1 ví dụ mà mình có xem của chị Bích Phương nói nhé!
Các bạn có biết quả mận ngoài bắc không? Thật sự quả mận ở miền bắc chỉ cần nhắc đến thôi là ứa cả nước miếng. Quả này ăn đỉnh thôi rồi thêm combo muối ô mai chấm đúng gọi là “bùm”. Nhưng 1 số người lại bảo quả này vừa đắng vừa chua, nói chung quả này sao nó vô duyên thế.

Huhu phải nói thật là dù các bạn hoàn hảo đến 10/10 thì người ta vẫn có thể tìm ra những điểm để chê bạn, nên là sống thế nào đi chăng nữa cũng không thể nào vừa ý được tất cả mọi người.
Lời khuyên cho mọi người là: Nếu bạn đã biết con đường bạn đang đi là chính xác thì đừng bị lời khuyên vô duyên, xấu xa mà phải thay đổi bản thân. Như bản thân mình này, mình biết chế độ ăn uống lành mạnh như không uống đồ uống quá ngọt có gas, những đồ ăn vặt,... Ăn nhiều rau củ quả, thịt trắng nhiều hơn… sẽ tốt cho bản thân.
Lời kết: Hãy sống tốt với bản thân, đừng vì ai khác mà thay đổi chính mình.