Healthy Living đã trở thành hoạt động của công ty với mục đích tốt đẹp: nâng cao ý thức chăm sóc sức khoẻ, cổ vũ tinh thần rèn luyện thân thể. Có hai kì thi đi bộ, chạy bộ đã và đang được tổ chức. Kì đầu có hơn hai nghìn tham gia. Kì hiện tại chỉ còn hơn một nghìn người và nhiều người đã dừng cuộc chơi sau tuần đầu tiên. Lý do lớn nhất có lẽ do SPVB có nhiều “kiện tướng thể thao” nằm vùng.
Các kiện tướng này hoàn thành định mức 210k chỉ trong 3-4 ngày đầu và tiếp tục duy trì thành tích cao 50-70k bước, thậm chí hơn 80k bước mỗi ngày. Đây là thành tích của vận động viên chuyên nghiệp. So với người bình thường, số bước chân trên dưới 15k là sự chênh lệch vô cùng lớn. Sự chênh lệch này không hề truyền cảm hứng hay gợi lên tinh thần thi đấu mà hoàn toàn dập tắt cảm hứng tham gia chương trình. Thiết nghĩ các kiện tướng SPVB nên tham gia các giải có tính thử thách cao hơn như Ultra Trail 160km, 200km hoặc Ironman Triathlon. Các bạn không nên “ép buộc” bản thân tham gia một chương trình nghiệp dư như Healthy Living. Nó là sự lãng phí với tài năng của các bạn, giải thưởng lại bèo bọt với công sức các bạn bỏ ra. Chưa kể nhiều người sẽ lầm tưởng các bạn chơi bẩn. Xin tha thứ cho đám người thường chúng tôi không hiểu được những điều các bạn có thể làm vì phần thưởng. Thực sự là kì diệu.

Ban tổ chức có thể cân nhắc xếp hạng mục riêng cho các kiện tướng thể thao và team của họ. Định mức cỡ mười vạn bước mỗi ngày. Tôi tin họ làm được, dễ như tập thể dục buổi sáng. Ngoài ra có hạng mục dành cho các ngôi sao đang lên , đột phá trong gian khổ, có thể từ mức 10-15k bước lên 30-40k bước, duy trì liên tục ngày đêm không nghỉ.
Một điều cuối cùng, sau khi kết thúc chương trình, hy vọng các quán quân top 20 có thể phô ra chương trình luyện tập, chế độ ăn, route chạy, split pace, biểu đồ nhịp tim,… để thiên hạ có cơ hội trầm trồ và học tập.