Hà Nội, một chiều hoàng hôn
Gửi anh ny nào đó, không biết nay anh có phải OT hay trực đêm không nhỉ ?
Gửi anh ny nào đó, không biết nay anh có phải OT hay trực đêm không nhỉ ?
Em chỉ muốn chia sẻ cái khoảnh khắc của chiều nay thôi. Chiều nay là một chiều rất đẹp đó anh biết không? Em chỉ muốn cầm máy lên chụp lại và gửi luôn cho anh để còn kì kèo rủ anh đi chơi nữa chứ. À đấy lại mơ mộng nữa rồi.🤦♀️
Em thích cái kiểu thời tiết này. Đi làm về anh có thể tìm một chỗ nào đó để ngắm hoàng hôn (chắc sân thượng đi) trời nay nhiều mây nữa, anh có thể xem mây trôi tầng thấp và nhìn trời tàn dần, màu vàng dần biến mất, rồi tiếp là màu hồng nhạt cho đến khi tối hẳn.
Không khí sau mưa nó hơi ẩm 1 xíu và mát mẻ, anh có thể ngửi thấy mùi mưa, nó là mùi xạ khuẩn và geosmin đấy ^^ nếu mà anh cũng thắc mắc nó là mùi gì giống em. Thoang thoảng anh cũng sẽ ngửi thấy mùi thơm bữa tối của nhà nào đó đang nấu cơm nữa làm gợi lên cơn đói của bản thân mình=))
Anh có thể nghe được vài ba tiếng chim những con chim chiền chiện, tiếng xe chạy ngoài đường, tiếng cái máy ù nào đó đang kêu. Em ước gì có thêm tiếng chuông chùa như ở quê nữa nhưng mà Hà Nội này chỗ e thì không nghe được.
Đấy với em là 1 kết thúc hoàn hảo, vì nay là một ngày không vui lắm, nhưng lúc đó lại ổn rồi và tối em lại hihihaha cho mà xem^^
- À mà e chờ anh hơi lâu rồi đấy, a nên xuất hiện được rồi 😌, bé sales cty e khoe bị khách mắng thì được khóc với ny, còn e thì chỉ kể được với cái "Hồn" rồi 2 đứa rủ nhau bỏ ngành mà thôi :))
- Hà Nội, 22.07.2022