HOT!!! Đông Anh, Hà Nội người cậu phát bệnh giết cháu gái.
Vụ việc đau buồn xảy ra đêm ngày 21/6 vừa qua ở Đông Anh Hà Nội. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về vụ án.
- Đêm ngày 21/6 vừa qua ở Đông Anh Hà Nội đã xảy ra một vụ án thương tâm khi người cậu ra tay sát hại cháu gái rồi giấu xác ở container.

Ảnh hiện trường
- Theo nguồn tin từ người dân địa phương ba mẹ bé gái đi làm xa bé gái ở cùng bà và cậu, người cậu tâm thần không được tỉnh táo lúc tỉnh lúc không, theo nguồn tin chưa xác định thì chục năm trước cũng đã có một vụ móc mắt do người cậu gây ra. Đến vài năm gần đây khi tâm thần ổn định hơn thì người cậu với được cho ra ngoài nhặt ve chai, bán trứng làm việc để kiếm tiền nuôi sống mình. Ông được người dân đánh giá là chăm chỉ hiền lành chưa bao giờ xin tiền hay trộm cắp dọa nạt ai.
- Đến khoảng gần nửa đêm hôm 21/6 vài ngày sau khi cháu bé ra đi gia đình mới tìm được xác bị dấu cháu bé ở container. Khi này người đàn ông đã có dấu hiệu không còn tỉnh táo, nhận thức không rõ.
- Cháu (2007) cậu ( 1985) , sự việc đau buồn này xảy ra cũng làm cảnh tỉnh chúng ta về những vấn đề tâm thần cần được chăm sóc và chú í hơn trong xã hội để không còn những vụ án thương tâm như vậy xảy ra.
- Sự việc đau buồn trên hiện vẫn đang được công an điều tra và làm rõ.
Tác giả : Ming001 có vấn đề gì xin liên hệ email :[email protected]