Tháng 12 năm 2003, tại một trung tâm nghiên cứu hoá học Smart orgin nằm trong lòng thành phố Tokyo, các nhà khoa học vẫn miệt mày tìm hiểu căn bệnh lạ của con người. Gần đây tại nước Nhật, hàng loạt các vụ chết cháy, tự hoá cát không rõ nguyên nhân xảy ra liên tục. Chính phủ Nhật đã triệu họp cục tình báo FJS giải quyết chuyện này, người đứng đầu FJS là Oasuki Nazataki. Y vốn là một người bí ẩn đã thao túng toàn bộ chính phủ bởi những hoạt động chính trị từ lâu.
Ngay sau trong cuộc họp với chính phủ, Nazataki bước ra khỏi phòng với một khuôn mặt đầy ưu tư. Chiếc xe màu đen đã đợi ông ấy trong suốt buổi họp hơn 3 tiếng đồng hồ.
- Ngài không sao chứ? Nazataki sama? . Thư ký Ao saori, một người phụ nữ trẻ mái tóc ngắn, nhưng lại nổi bật với màu tóc xanh lam. 
- Chúng ta sẽ đến Smart orgin ngay bây giờ, Có lẽ chuyện ngày càng vượt ra kiểm soát. 
Smart orgin là một căn cứ lòng đất do bộ quốc phòng và cục tình báo Nhật xây dựng với mục đích là nghiên cứu sự bất ổn xã hội trong lòng thành phố Tokyo. Chính phủ lo ngại về các hoạt động gián điệp, tuy nhiên Nazataki đã thâu tóm mọi quyền lực ở đây. 
- Nghiên cứu đến đâu rồi? Nazataki hỏi trưởng phòng nghiên cứu Osan
Dạ thưa ngài Nazataki, chúng tôi đã tổng hợp lại các tro tàn nạn nhân chết cháy hoá cát gần đây. Theo nghiên cứu đã phát hiện một vài  sự bất phi lý trong khám nghiệm các chất còn lại của nạn nhân. ( Osan bắt đầu ngập ngùng nói chậm lại)
- Sao ? Ông cứ tiếp tục nói đi .
Dạ không tìm thấy bất kỳ chất gây cháy nào cả, tro cốt mịn nạn nhân chứa một loại dna mới, tôi chưa bao giờ thấy điều này trước đây bây giờ.
“AHHHHHHHHHHHHHHHHHHHH…. ƯGHHHHHHHH” Tiếng hét của ai đó trong phòng giam. 
- Thưa ngài, trong lúc phân tích khám nghiệm nạn nhân, một người của chúng ta trở nên mất kiểm soát, tôi đã cách ly họ. 
- Cho tôi xem 
Những vết lở loét trên da thịt xuất hiện trên khắp thân thể của người đàn ông. Có lẽ ông ấy đã bị phơi nhiễm bởi cái gì đó. Ông ta gào thét bởi sự đau đớn trong cơ thể, móng tay ông ta trở dài bất bình thường, khuôn mặt có những vệt lửa xanh cháy xém nhưng không có cách nào dập tắt được. Ông ta lao đến đập song sắt rồi hét lên một tiếng. Ông ta nằm bất động, vết lửa xanh cháy mạnh, chẳng mấy chốc cả người ông ta chỉ còn một bãi cát kèm với những miếng vải bị cháy xém.
Toàn bộ sự việc đã được toàn thể nhân viên khoa học Smart orgin và Nazataki chứng kiến.
- Các anh cứ tiếp tục nghiên cứu, tôi sẽ báo cáo …
Nazataki đang nói thì Osan bỗng nhiên gào rú lên, ông ta với đôi mắt trắng bệch con ngươi. Nước bọt trong miệng ông ta tiết ra không ngừng, tiếng gầm gừ. Lão ta lập tức hất tay vào hai người bên canh, cả hai bay văng ra khỏi chục mét..
- Cái… cái quái gì vậy. Nazataki hốt hoảng.
Khoảng 10 nhân viên an ninh đến kịp lúc, ai nấy trong phòng đều chạy tán loạn. 
Osan gầm gừ rồi nhận một loạt đạn, vẫn không sao cả. Khuôn mặt lão bỗng lộ ra những nét nhăn kỳ lạ. Rồi biến thành một sinh vật giống chuột làn da phồng trắng, trên da sinh vật ấy chèn chịt ký tự la mã, hy lạp..
tui vẽ k đẹp lắm
tui vẽ k đẹp lắm
Nhóm an ninh ấy tiếp tục nổ súng nhưng vẫn không ngăn được lão ta. Xoẹt một cái lần lượt nhân viên an ninh bị sát hại một cách nhanh chóng. Sức mạnh khủng khiếp đó là gì vậy, thế rồi tiếng súng vang lên.
Đó là Saori, trong khẩu súng có khả năng bắn ra loạt đạn chứa năng lượng photon ánh sáng. 
Osan bị đẩy lùi, và có dấu hiệu chậm lại
Nazataki ngài phải chịu trách nhiệm cho việc chủng loài ophnouch..
Sẽ nhanh thôi, loài người sẽ là nô dịch, ngài phải ch…chịu trach nhiem..
Osan quỳ ngụy xuống, ngọn lửa xanh thiệu đốt lão ta rồi chưa đến vài giây. Cái xác chỉ còn là đống tro mịn. 
Thưa ngài kể từ dự án the blue 10 năm trước. Đây có lẽ là một Mouse ophnouch đầu tiên xuất hiện. Saori đỡ Nazataki dậy và nói.
Cô thu xếp, chuyện hôm nay phải giữ kín.
Dạ vâng thưa ngài..
*The blue: Dự án về việc thúc đẩy con người tiến hoá thông qua tiêm huyết thanh trực tiếp lấy từ việc pha chế dna người cổ đại tại đỉnh Olympus Hy Lạp. Các nghiên cứu cho thấy dna mẫu người này được cho là các vị thần, á thần cổ đại trong truyền thuyết Hy Lạp. 
Việc tiêm huyết thanh lên người vốn được xem là điều cấm kỵ, tuy nhiên một chương trình mật báo đã diễn ra. Chính phủ Nhật đã cho phép thực hiện điều đó, thanh niên Nazataki từ một thực tập sinh trong nhóm khoa học tại Mỹ, y đã gia nhập thực hiện kế hoạch the Blue tại căn cứ lòng đất Smart orgin.
Trong quá trình nghiên cứu, nhiều tin đồn cho rằng Nazataki đã bí mật đánh giá sai sự phát tán huyết thanh. Hậu quả những người bị nhiễm huyết thanh sẽ biến thành các Orphnouch. Các Orphnouch có chỉ số vượt trội, tuy nhiên nó tha hoá tính chất con người gắn liền với các sức mạnh siêu nhiên đến từ các động vật thực vật trên trái đất. Có người cho rằng những Orphnouch sở hữu sức mạnh từ những vị thần vốn trước kia là chủ nhân của trái đất vào hàng trăm thiên niên kỷ trước đó.
..... còn tiếp