SVTALK 26: DOANH NGHIỆP CẦN GÌ? - SINH VIÊN CẦN GÌ?

Chắc hẳn bạn đã đọc hàng trăm bài báo với tiêu đề: “Hơn 100.000 người có trình độ đại học không kiếm được việc làm?”, “Hàng ngàn cử nhân ra trường thất nghiệp!”
Vậy tại sao lại có tình trạng này?
Nguyên nhân vì sao những con người với trình độ học vấn cao như vậy laị không tìm được việc làm trong khi các công ty, các nhà tuyển dụng vẫn đang “ khát” nhân lực như?
Vấn đề nằm ở đâu?

Có phải bạn là sinh viên năm 3 năm 4 sắp ra trường, đang hoang mang không biết tìm việc ở đâu, chọn doanh nghiệp nào?
Hay bạn đang là sinh viên năm 1 năm 2 vẫn đang tìm câu trả lời nên học gì, làm gì để “việc nhàn, lương cao”, dễ xin việc sau này?
Liệu doanh nghiệp có hiểu mong đợi của sinh viên, sinh viên có hiểu những mong muốn doanh nghiệp trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay?
Là một sinh viên, chắc hẳn trong chúng ta vẫn thường xuyên băn khoăn với những câu hỏi đó, bối rối không biết mình sẽ phải làm gì, thiếu gì, chọn công ty nào để bắt đầu sự nghiệp, không nằm trong những con số, những thống kê phía trên?

Thấy được điều đó, HPEdu tổ chức sự kiện SVTalk 26: "Doanh nghiệp cần gì? - Sinh viên cần gì?". Sự kiện sẽ giống như một buổi chia sẻ, một buổi đối thoại giữa các bạn sinh viên và doanh nghiệp.
Đến với SVTalk 26, chúng ta cùng thảo luận với nhau về:
- Với vai trò là sinh viên, các bạn mong muốn được làm việc trong các doanh nghiệp như thế nào? ( văn hoá công ty, sếp, ...)
- Với vai trò doanh nghiệp, mong muốn sinh viên phù hợp ra sao?
- Làm sao để cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên cân bằng?
- Doanh nghiệp hay sinh viên cần thay đổi như thế nào?

Nếu bạn đang mang trong mình những câu hỏi đó, hãy cùng đến với SVTalk 26 để tâm sự những câu chuyện, trải nghiệm cá nhân, để lắng nghe những băn khoăn của các bạn sinh viên, hay để trực tiếp đặt những câu hỏi, chia sẻ mong muốn của mình đến với các anh chị tiền bối, mang về cho mình những bài học, kinh nghiệm nhé!

THÔNG TIN SỰ KIỆN
KHÁCH MỜI SỰ KIỆN 1: anh Ngô Xuân Bình - Phó Giám đốc tại MES LAB, phụ trách các vấn đề về công nghệ và đào tạo.
KHÁCH MỜI SỰ KIỆN 2: Mrs. Vân Nguyễn HR – Chuyên gia, Cố vấn về nhân sự với gần 15 năm trong nghề quản lý và đào tạo nhân sự. Đồng thời, Chị là Trưởng phòng Nhân Sự của Công ty SX Cơ Điện và Thương mại Phương Linh.
THỜI GIAN: 18h30 – 21h00, thứ 5 ngày 25/06/2020.
ĐỊA ĐIỂM: Tầng 1 tòa nhà AGOhub, 12 Hòa Mã, Hà Nội.
ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Sinh viên các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.
SỐ LƯỢNG ĐĂNG KÝ: Để tạo không gian tốt nhất cho việc chia sẻ và kết nối BTC xin phép giới hạn số lượng người tham dự là 12- 15 bạn.
PHÍ THAM DỰ: Đây là hoạt động cộng đồng do HPEdu tổ chức dành cho sinh viên nên sẽ không thu phí.

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ
Hotline: Ms. Trang
-086 689 1753-033 450 4313
Link Fanpage: bit.ly/39gMfVH

Sự kiện SVTalk 26 nằm trong chuỗi sự kiện cộng đồng SVTalk do HPEdu tổ chức dành cho sinh viên.
Sự kiện SVTalk là chuỗi sự kiện cộng đồng được tổ chức bởi HPEdu.
SVTalk định hướng xây dựng thành cộng đồng sinh viên phát triển nhằm mục đích kết nối các bạn sinh viên có mong muốn phát triển bản thân, học hỏi qua các trải nghiệm thực tế.
----------------------------