HẬU CHIA TAY : Có nên làm bạn ?

Như mọi khi, sau mỗi cuộc chia tay, câu nói ra rả như ve kêu ngày hè là : "Tuy chia tay nhưng chúng mình vẫn làm bạn anh (em,cậu,mày) nhé ". Và người nhận được câu nói này có 3 xu hướng biểu hiện thái độ:

1. Vui vẻ okay tao ổn. Bạn hay bè gì thì cũng cân tất.
2. Lật cái bàn.
3. Coi như thằng (con) nói ra câu đấy chưa từng tồn tại.

Với mình thì, bạn ạ, cái gì đã qua rồi thì cho nó qua đi. Kỷ niệm đẹp thật đấy, nhưng nó vốn không phải là hiện tại. Có ai có thể làm bạn được với người mình từng coi là tất cả, đã nói những lời yêu thương hay có với nhau cử chỉ thân mật ? Một mối quan hệ đã đứt, giữ lại làm gì tàn dư ?

Và vì mọi người biết đấy, tình cũ là cái tình "không cưa cũng đổ", "không rủ cũng tới". Còn người yêu cũ là một cái đứa mà rất hãm (đối với người yêu mới). Đừng cố trở thành cái đứa hãm đó, vì cái việc qua lại với người yêu cũ, thỉnh thoảng nhắn tin đi cf hay hẹn đi chơi cùng nhóm bạn rồi nhắc lại những điều chỉ có cả 2 mới biết bla bla ... thì nói chung là nó rất là HÃM đấy (Nếu ai xem MV Ngốc của Hương Tràm sẽ hiểu cái độ hãm của nyc)

Sau chia tay, mỗi người có một cách ứng xử, người thông minh sẽ biết giữ đó làm kỷ niệm, cầm vô lăng lái xe trên đường cao tốc thì chẳng nên ngoái lại nếu không muốn chết sớm.

"Bất cứ ai trong chúng ta đều có thể trở thành người cũ của một ai đó", nhưng hơn nhau ở cái ứng xử !
17
5193 lượt xem
17
58
58 bình luận