Năm nay mình tác ý về Sức Khỏe, đã chuẩn bị tinh thần để làm 1 cuộc ĐẠI CÁCH MẠNG
Theo thần số học thì năm nay của mình là NĂM ĐỈNH CAO, và con số ứng nghiệm là SỐ 7.
👉 Năm đỉnh cao nghĩa là năm có sự THAY ĐỔI lớn trong cuộc đời, tất nhiên đổi theo chiều hướng nào thì tùy và bản thân mình, “Thiên địa bất nhân”, ông trời thì không có mắt, không phân biết tốt xấu, tốt xấu chỉ có khi con người tự đặt ra mà thôi
👉 Còn số 7 là gì? Số 7 là con số TRƯỞNG THÀNH thông qua TRẢI NGHIỆM, thông qua khổ đau và mất mát, có thể mất 1 trong 3 thứ: Sức Khỏe, Tình Cảm, Sự Nghiệp
🍀🍀 Và đúng như sự sắp xếp của số mệnh, trong giai đoạn này có rất nhiều sự thay đổi lớn trong cuộc đời, thay đổi theo chiều nào đây? là do bản thân chúng ta hết, đây có thể là 1 quả NÚI nhấn chìm, hoặc là CƠ HỘI để ta có thể nắm bắt và vươn lênSự cứng cáp phải được trui rèn qua thử thách, có thể bạn sẽ bị chết chìm vào thử thách, như bệnh Ung thư nếu không qua được thì chết, nhưng nếu vượt qua được từ sự nỗ lực tự thân, bạn sẽ vượt thoát trở thành một người khác hoàn toàn, tự tin hơn, hiểu biết hơn, sống có trách nhiệm với người khác, với bản thân mình hơn, và bạn sẽ biết trân trọng cuộc đời, trân trọng những gì mình đang có
😀 Đúng vậy, KHỔ là điều kiện CẦN để trưởng thành
🤔 Vậy còn, điều kiện ĐỦ là gì? để không bị chết chìm vào trong đó
Đó là HỌC
- Phải trang bị kiến thức và sự hiểu biết để vượt qua giai đoạn khó khăn này- Khó khăn càng lớn bài học càng lớn- Phải biết quay vào bên trong để tự vấn bản thân mình
👉👉 Tại sao mình lại có những biến cố, những khó khăn trong cuộc sống? Tại sao lại mất mát về Sức khỏe, Tình cảm, hay Sự nghiệp? Mọi sự đều do NHÂN QUẢ, mất mát là Quả, thì Nhân bạn đã gieo nó là gì? Cần làm gì? Học gì? để thay đổi? để sửa chữa? để cải thiện và để ăn năn sám hối những lỗi lầm của mình đã gây ra…?
Hành trình của sự Trưởng Thành
Hành trình của sự Trưởng Thành
😐😐 Tất nhiên bạn không phải học 1 lần, mà học nhiều lần. Có những lần nó VẬT cho bạn xây xẩm mặt mày, bạn choáng váng và quyết tâm vào việc lắng lại để học hỏi sửa chữa. Nhưng chưa thấm, bạn lơ là, mất cảnh giác, nó lại VẬT bạn thêm lần nữa, lần này bạn kinh nghiệm hơn, bạn lại học đc những bài học và quyết tâm hơn lần trước. Rồi cũng chưa thấm, nó lại VẬT, và bạn lại HỌC, cho tới khi bạn thấm nhuần và đưa bài học vào trong từng hành động, lời nói, suy nghĩ trong cuộc sống thì tức là bạn đã thi đậu và qua môn rồi đó. Cấp độ của bạn không còn là tiểu học nữa, có thể là lên trung học. Sẽ có nhiều cấp độ, Đại học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, Giáo Sư, … hành trình của cuộc đời không phải là an hưởng thú vui, hành trình của cuộc đời là HỌC để phát triển về tinh thần và tâm hồn, làm sao càng ngày tâm hồn càng thoáng đãng hơn, nhẹ nhàng hơn, tự do hơn, và bình an hơn
🍀🍀 Cho nên, nếu trong dòng đời tấp nập, ta vô tình có lỡ va vào những tảng đá, những khó khăn thử thách, chông gai, và có khi là những bế tắc cùng cực thì cũng đừng bi quan bạn nhé
👉👉 Lão tử nói: Vật cùng tắc biến, vật cực tắc phản
Khổ tận cam lai, ông trời không cho ai khổ mãi được, trong cái Khổ nó đã có sẵn cái Hạnh Phúc đó ngay rồi
😀 Hãy tận dụng và dùng ý chí của mình để vượt qua, hãy dùng đủ mọi cách, hãy chiêm nghiệm và quán xét bản thân, đồng thời hãy biết hạ mình để học thêm những điều mới mẻ, hãy liên tục trải nghiệm và khám phá những chân trời mới. Rồi nhiều năm sau nhìn lại, mình đã thay đổi quá nhiều, phiên bản quá khứ và hiện tại sao mà cách xa nhiều thế, tất nhiên là thay đổi theo chiều hướng tốt hơn, trưởng thành hơn, trở thành 1 con người có tự do và hạnh phúc, đó mới là cuộc sống có ý nghĩa 🙂
Sắp tới mình sẽ quay nhiều clip để chia sẻ. Link youtube của mình, nếu các bạn ủng hộ thì Đăng ký kênh để nhận clip nhé