Gửi thời thanh xuân tươi ngây thơ tươi đẹp-một cảm nhận về ước mơ, điều mà ta muốn trở thành
Chào!! tôi là Đức ^^, 16 tuổi cung bạch dương, luôn mặc đồ size L (và size giầy là 9,5~10) Đây là lần đầu tiên tôi viết trên spiderum...
Đây là lần đầu tiên tôi viết trên spiderum >< ngại quớ""
Đây là lần đầu tiên tôi viết trên spiderum >< ngại quớ""
Chuyện là thế này,
Tối qua, tôi có xem tập 16 của một phim Trung, có tựa việt là "gửi thời thanh xuân tươi ngây thơ tươi đẹp" ( không hiểu dịch sao lại dài thế không biết =="). Trong tập 16 này thật sự có rất là nhiều cảnh mà tôi thích, như là cảnh Ngô Tùng Bách (" tiếc là "một nam phụ rất tuyệt ) tạm biệt Trần Tiểu Hy (nữ chính ngây ngô của bộ phim ), cảnh Lục Dương nó lời đau lòng dù bản thân không muốn với Lâm Tĩnh Hiểu ( nhân vật nữ mà tôi rất thích ^^ ), ... và còn rất nhiều cảnh hay khác trong tập 16 này. Về những cảnh đó hi vọng tôi lại có dịp để nói để cho bạn nghe (nếu có người muốn nghe tôi nói huhu ; ^ ; ) ^^ . Quay trở lại với cảnh mà tôi muốn nói, đó là cảnh cuối của tập 16 này.
Khi mọi người đang làm bài thi đại học của mình, thì máy quay lia qua bức tường trong lớp học, nơi mà trước đó đã được dán kín bởi những mẫu giấy ghi lại ước mơ, điều mà mỗi nhân vật muốn trở thành.
Ngôi Tùng Bách: Vận động viên bơi lội
Lâm Tĩnh Hiểu: Đại học Chiết Giang-nghành thiên văn học
Trần Tiểu Hy: Đại học Chiết Giang-họa sĩ
Giang Thần: Đại học Chiết Giang-bác sĩ
Lục Dương: Một người khỏe mạnh
Đối với tôi, đó thật sự là một cảnh cuối rất đẹp. Một cảnh mà đã cho tôi có một cảm nhận kì lạ. Cảnh cuối đó cho tôi biết được rằng "ước mơ hay điều mình muốn trở thành thật sự là một điều gì đó tuyệt vời". Những ước mơ của các nhân vật trong phim, cũng chính là hình ảnh phản chiếu của hàng triệu ước mơ, hoài bão trong cuộc sống này. Mỗi người đều có một mục tiêu để hướng đến, một ước mơ mà mình muốn thực hiện, một điều mà bản thân muốn trở thành. Cho dù điều đó có là gì, chỉ cần là có cũng đã là một điều rất đáng để trân trọng rồi.
p/s: "Cảm ơn bạn vì đã đọc tới đây, thật sự cảm ơn vì đã dành thời gian để lắng nghe suy nghĩ của tôi. Ước mơ của bạn nó có như thế nào thì hãy luôn giữ chặt nó. Người ta có thể lấy đi mọi thứ ngay cả ước mơ của bạn, thế nên đừng để người ta làm thế, mà hãy giữ thật kĩ ước mơ đó. Vì ước mơ luôn là một điều đáng trân trọng."
Truyền cảm hứng
/truyen-cam-hung