Cảm ơn anh KhÁ BảnH!Anh đã thay đổi cuộc đời em.
Em,là một con người từ khi còn nhỏ đã có một niềm tin lớn là có sự công lí,mọi thứ,mọi người đều cùng nhau tạo nên sự tích cực và lan tỏa nó ra cho nhau.Và em luôn muốn trở thành luật sư(do em cãi giỏi,người lớn luôn thua).
Chất thế :))
Sự mãnh liệt,niềm hứng thú trong con người em luôn được bùng cháy lên.Trong giờ học,em luôn là người hỏi nhiều nhất,mới đầu thì thầy cô cũng dễ dàng trả lời em,nhưng do em học cũng không giỏi một số môn nên thầy cô toàn trù ẻo e thôi à :').Mỗi khi em mở miệng là thầy cô môn đó tỏ ra cáu gắt khi em mở mồm.
-Trong khi đang đánh máy:Bộp!!!Đậu méo con muỗi,tao đang viết làm phiền bm.
Và cũng chính từ sự "chính trực" của em thì một số bạn bè trêu chọc cũng bt thôi :)).Có lần nó dán kẹo cao su  vào quần em,em lại nghĩ:Haizz,nó lại xảy ra rồi,t k thể làm lại đc sao.
Hồi trước em cũng bị bắt nạt:c1,c2:ngày nào cũng là bao cát cho chúng nó đánh,rồi bị tụt quần cho chúng nó nhổ nước bọt vào người chứ....
Trong khi đó:Mày đừng tưởng mày hút máu bố m là tao sợ nha,tao one hit là m die ngay kakaka.
Đồng bọn của m đấy ahah
Khi về nhà thì bố mẹ lại cãi nhau vì những chuyện nhỏ nhặt,cứ như thế em ăn cơm trong sự "bình thường".
Đêm về em đã gặp được idol của em anh KhÁ BảnH

Em đã biết về Khá BảnH universe,biết được anh là một con người chính trực,tình nghĩa với người thân,bạn bè,và đặc biệt là một con người luôn phá vỡ quy tắc.
Quan điểm sống của anh ý là thích thì làm như đốt xe,đập xe,múa quạt ở mọi nơi,và đem những niềm vui cho mọi người.Mọi người không thấy anh là một con người có tấm lòng bác ái sao,tự làm trò để cho mọi người được niềm vui sau một ngày làm việc căng thẳng.
Và giờ đây .... anh ấy đã bị công an bắt,thôi kệ đúng như anh nói"Trên đời này không có chuyện đúng sai,chỉ có kẻ yếu và kẻ mạnh"
Do đã hấp thụ tư tưởng và đạo lí của anh BảnH nên em k cảm thấy tiếc cho anh và coi đó là bài học cho bản thân.
Dù gì thì em còn có rất nhiều idol khác như là griffith, light, johan(monster), linkinpark, joker , jung và đặc biệt là Ted Kaczynski nên không có anh cũng chả sao :))