Nghe có vẻ trịnh trọng ghê, nhưng em muốn viết bài này cho anh. Mặc dù em còn chưa được gặp anh nhưng chắc chắn anh sẽ đến sớm phải không?
Em sẽ đợi anh dù 5 hay 10 năm nữa, anh nhớ phải đến sớm trước khi em già nhé. Nếu em già đi rồi liệu anh có còn yêu em không? ( đồ ngốk lày)
Dạo này em vui lắm, vì vui nên em mới viết bài cho anh đấy dù chẳng biết anh là ai (ha ha). Em đang trải qua giai đoạn kì học cuối cùng của năm 4, và hơi khó khăn một chút vì em ít bạn ghê, hic hôm trước em còn không tìm được nhóm để làm cùng anh à, nên em buồn lắm lắm, nhưng chả hiểu sao lúc đó em gọi điện nhờ cô giúp đỡ, em thấy nhẹ lòng cực..
Anh tên là gì thế? Mấy tuổi? Ở đâu? Anh có ở gần em không? Có thương em hông? Em sẽ thương anh thật nhiều nhé vì em rất yêu anh, anh biết mà đúng không?
Dạo này đi làm/đi học có mệt không anh? Có ai ở chỗ làm nặng lời với anh không? Có cô nào đang ngắm nghía chồng em không? Có anh nào hay rủ anh đi nhậu nhẹt không? Nếu không thì tốt còn nếu có thì phải hạn chế nha.
Anh đừng hút thuốc nhé vì phổi em yếu lắm, không ngửi được mùi thuốc.
Anh đừng uống bia rượu nhiều nhé vì em biết anh không thích say xỉn mà.
Anh đừng đi làm về trễ, không dọn nhà, bỏ bữa vì công việc bộn bề nữa. Thế giới ngoài kia rộng lớn lắm, chỉ có em là nhỏ bé ở nhà đợi anh về, anh hãy mạnh mẽ nghe không ?
Em ở nơi này nhớ anh lắm. Lúc nào mình gặp nhau, mình sẽ cùng nhậu anh nha, em chưa bao giờ say cả hic vì lúc say trông em xấu lắm. Em cũng có nhiều chuyện muốn kể với anh lắm.
em bé năm 21 tuổi.
viết thư chưa dài nhưng buồn ngủ rồi, bao giờ gặp nhau hãy nói thiệt nhiều anh nhé. em yêu chồng em thiệt nhiều. hẹn gặp lại!