Các cậu khỏe không? Mọi thứ chắc vẫn ổn nhỉ? Tớ thì hơi ốm yếu mệt mỏi tẹo thôi, hôm nay gần như ngủ cả ngày và thức dậy đón bình minh lúc 16h, vội vàng súc miệng bằng một vài tin tức, một chút khoa học và một ít truyện ngắn. Hehe. Đang dịp nghỉ hè, lại đúng mùa du lịch, tình nguyện, làm thêm… nên là ai cũng bận bịu cả. Chúng ta cần phải vậy, và tớ nghĩ chúng ta đang trưởng thành đúng hướng rồi.
Hình ảnh có liên quan

Chúng ta gặp nhau, trò chuyện, thấu hiểu và trở thành bạn của nhau. Nhờ cả một đống phép màu và sự tinh tế của cuộc sống đấy. Rồi đột nhiên cuộc sống bảo ta phải lớn lên, bảo ta phải tạm dừng những câu chuyện xàm xí hàng tiếng đồng hồ, phải tắt Facebook đi để lo lắng cho hàng tỉ vấn đề khác nhau. Sẽ có lúc, chúng ta check mail, check Word với Slides nhiều hơn là Messenger hay Zalo, ta trở về nhà lúc tối mịt với thân xác mệt nhoài. Cảm giác như thể chúng ta đã không còn inbox hay gặp nhau từ hàng thế kỷ rồi…
Kết quả hình ảnh cho grow up is a trap

Nhưng, đừng bận tâm, vì điều đó rất đỗi bình thường.Ta đã nói về cả thế giới và cả vũ trụ rồi, ta đã trải qua vô số thứ cùng nhau. Khi ta già đi, ngôn từ cũng trở nên thật thừa thãi. Chỉ có cảm xúc là ngự trị. Khoảnh khắc mà thành phố chìm vào giấc ngủ, khi đôi mắt tớ đã mỏi nhừ vì màn hình PC và sách vở, tớ nhắm mắt lại và bất chợt nhớ đến ai đó, tớ bỗng dưng mỉm cười, vì những cảm xúc vu vơ hồn nhiên ập đến, những kỷ niệm ùa về như mới ngày hôm qua… Và tớ nhận ra: Bởi vì chúng ta vẫn là bạn. Cảm xúc vẫn vẹn nguyên, tràn đầy, không hề mất đi, mà chỉ nằm gọn trong một ngăn của trái tim… Chúng ta xa về địa lý, nhưng gần về trái tim. Rồi tớ sẽ đến thăm cậu, lúc tớ rảnh. Hehe :D
Kết quả hình ảnh cho love is missing someone, you feel warm because you're close in heart

Trong thời đại kinh tế thị trường, chúng ta điên cuồng đóng góp giá trị thặng dư cho xã hội, tớ chẳng cần cậu phải đến bên tớ, nắm lấy tay tớ mỗi khi cuộc sống trở nên khó khăn ngột ngạt, vì như thế sến sẩm bỏ mọe. Chỉ cần chúng ta luôn lo lắng, cầu nguyện những điều tốt đẹp nhất cho nhau, vậy là được rồi. Thời gian eo hẹp, làm việc mệt mỏi, hãy nghỉ ngơi và giữ gìn sức khỏe, như thế tớ đã vui lắm rồi. Nếu cậu gửi cho tớ một tin nhắn, mà phải chờ đến tận khuya tớ mới rep được, thì cũng đừng giận tớ nhé. Mà máy tớ lại hay hết pin, thi thoảng còn để chế độ máy bay (sợ bị teo não ý :D), cho nên cậu cứ gửi hàng chục SMS vào nhé, đến bao giờ tớ nhận được thì thôi =)))
Kết quả hình ảnh cho when life leaves us blind, love keeps us kind

Đừng ngần ngại khi cậu cần sự giúp đỡ, nhất là những việc trọng đại, ví dụ như… choảng nhau với ai đó chả hạn. Tớ ghét bạo lực, nhưng nếu cậu rơi vào hoàn cảnh đấy thì tớ cũng sẽ nhập team combat cho vui. Như Hatake Kakashi và Uchiha Obito cùng xông lên ý, Obito sẽ dùng Hỏa độn và gục đầu tiên (vô dụng :D). Còn lại giao phó cho cậu đấy Kakashi, với chiêu Raikiri và 5 loại chakra =)))
Kết quả hình ảnh cho friends till the day i die obito

Vậy đó, đơn giản là tớ nhớ các cậu. Tớ vừa mới thức dậy và thấy hôm nay trời đẹp lắm. Hehe. 30/6/2017.
Kết quả hình ảnh cho les amis sont comme des étoiles
(Những người bạn thật sự cũng giống như những ngôi sao, ta không nhìn thấy họ mọi lúc mọi nơi, nhưng ta biết rằng họ luôn ở đó)