Hi! Chào các bác. Đây là bài viết đầu tiên của em nên có gì thì mong các bác chỉnh sửa để em rút kinh nghiệm nhé =33
Grand Blue (2020) - Where to Watch It Streaming Online | Reelgood


Chuyện là vào vài ngày trước khi đang lướt trên mấy web anime này nọ để xem có bộ nào mới hay ho không để còn cày thì bỗng em nhìn thấy poster của bộ live action của Grand Blue. Thề chứ em mê bộ Grand Blue vaiteo lun. Và rồi em liền click vào để xem bộ live action này =)) Và hệt như anime, live action của Grand Blue cũng là một đống tấu hài =))). Mấy pha khỏa thân chạy vòng vòng trường đại học của hai thanh niên làm em méo thể ngừng cười đc.
Thế nhưng bản live action này lại có hơi chú trọng quá về phần tấu hài mà có vẻ như chưa phát triển được hết các tuyến nhân vật sau. Điển hình là nhân vật cá bảy màu trong phiên bản anime là một nhân vật vô cùng tuyt. vời khi ta có thể thấy cách cô từ từ trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Nhưng trong bản live action có vẻ như thời lượng của bộ phim lại làm nhân vật này phát triển rất nhanh khiến ta mất đi sự đồng cảm mà bộ anime mang lại.
Tuy thế nhưng về phần lựa diễn viên của bộ live action này em không thể nào chê đc các bác à. Phải nói là diễn viên đỉnh lắm lun ý. Em thấy ai cũng hợp vai cả. Hai ông đóng chính đóng rất duyên lun. Thề là diễn viên đóng chisa wa là dễ thương lun ấy. Sao lại có một người dễ thương như thế đc nhỉ.
Như vậy rồi ai chịu nỗi trời !! ><
Tóm lại, em thấy Grand Blue live action là một bộ live action khá tốt, mang tính giải trí cao. Nó vẫn mang đến cho ta một góc nhìn vô cùng sâu sắc về môn lặn hệt như cách mà bộ anime đã làm đc. Thề chứ nó buff cảm hứng ra biển cực mạnh lun đó mn =))) Mấy cảnh quay dưới biển mê vl lun. Nói chung grand blue live action coi giải trí lắm các bác, bác nào rảnh thì coi thử đi không uổn đâu.