NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU
Bài hát đầu tiên mình nghe của Glass Animal là Toes. Kể từ khi đó là nghiện luôn, thành fan cứng. Glass Animal không phải là một ban mainstream, nhưng điều này làm cho fan của họ thật sự thích thú, kể cả người viết vì nó cho bọn mình cảm giác giống như trong cult, cảm giác được là 1 phần trong 1 cái gì đó vĩ đại mà không nhiều người biết (HEHE hơi quá sorry). Nếu các bạn xem comment trong các bài hát của ban nhạc này thì bạn sẽ hiểu ý của người viết. Âm nhạc của Glass Animal thật sự làm cho người nghe cảm thấy như bị hút hồn vào một lỗ đen, nhưng đầy màu sắc và trải nghiệm bay bổng. Hãy thử lắng nghe giai điệu bài Toes, các bạn sẽ hiểu tại sao Glass Animal rất đặc biệt. CẢNH BÁO: DỄ GÂY NGHIỆN


BẢY ĐẠI TỘI CỦA NHÂN LOẠI
Các âm điệu và câu từ của Glass Animal nghe rất bí hiểm, nhẹ nhàng, nhưng đầy tinh tế. Nói chung là mang tính gây nghiện kích thích cao, cảm giác như hút cần haha ^^, nhưng người viết cũng hiểu thể loại nhạc này không dành cho tất cả mọi người. Một bài hát khác khá đặc biệt của Glass Animal là bài Gooey - một bài hát viết về bảy đại tội của thế giới: ngạo mạn, tham lam, dâm dục, ghen tỵ, phàm ăn, phẫn nộ, và lười biếng. Hãy cảm nhận bài Gooey  và xem thử bạn có thể nhận biết được bảy đại tội trong bài không nhé!
Một cảm giác rất "bơ đậu phộng" phải không? (Nguyên văn trong bài hát là peanut butter vibe). 


MỘT CẢM GIÁC RẤT..... BƠ ĐẬU PHỘNG
Nếu âm nhạc và màu sắc có con với nhau, mình nghĩ chú nhóc đó không ai khác chính là Glass Animal

Shhhhhhhhh, đây là bí mật giữa chúng ta thôi nhé, người viết thật sự không muốn Glass Animal trở nên nổi tiếng rồi mất đi chất "bơ đậu phộng" bản sắc đâu. Chỉ nói với những người bạn cho là xứng đáng nhất thôi, và không hơn nhé!
This is our secret - welcome to the cult