#TheBenchmark là nơi các khách mời sẽ thảo luận, chia sẻ góc nhìn, quan điểm và kinh nghiệm của mình về nhiều chủ đề, nhất là những vấn đề không-rõ-ràng-nhưng-quan-trọng trong doanh nghiệp.
Vẫn giữ tinh thần của group, #TheBenchmark có vibe nhẹ nhàng, sâu sắc hướng về phía trước, trong đó các khách mời sẽ chia sẻ về những tiêu chuẩn truyền cảm hứng và bản thân họ cũng phấn đấu hàng ngày. Series sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn top performers của mỗi ngành nghề có những tiêu chuẩn gì, họ xác định và giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp như thế nào, "bí mật" nào tạo nên thành công và bản thân họ tự đánh giá/đúc kết ra sao. Từ đó, bạn có thể có những so sánh, đối chiếu và lên kế hoạch phù hợp với con đường phát triển nghề nghiệp của mình.
Với tinh thần đó, toàn bộ tiền vé thu được trong series #TheBenchmark sẽ được đóng góp cho các social causes. BTC sẽ công bố đơn vị nhận đóng góp trong mỗi chương trình/mỗi quý (cụm 3 chương trình).

Về #TheBenchmark 02

Trong #TheBenchmark 01, WeCreate đã cùng các anh chị diễn giả thảo luận về chủ đề "How leaders identify, filter and solve problems" để giúp các bạn bình tĩnh trước bất ổn, xác định được vấn đề cốt lõi đặc thù cho doanh nghiệp/tổ chức của mình và quy trình phân tách & xử lý những vấn đề đó.
Số tiếp theo của #TheBenchmark bàn về một vấn đề ít được nhắc đến nhưng luôn có nhiều thắc mắc: chân dung Top Earners thế nào, họ có phải là Top Performers không - hay còn cần điều gì để đạt được?
Chủ đề này được đưa ra khi WeCreate cảm thấy không ít bạn trẻ đang bị thu hút quá-mức vào những cột mốc ngắn hạn - như chức vụ, lương khởi điểm (nhất là "ám ảnh lương nghìn đô") mà không có tầm nhìn dài hạn, để sẵn sàng tập trung (thậm chí hy sinh) để đạt được những thành công lớn hơn.

Ngôi sao giải trí Sơn Tùng MTP có một phát ngôn rất hay: "Để ngồi được ở không ai ngồi được thì phải chịu những cảm giác không ai chịu được", câu chuyện lương TRĂM TRIỆU cũng vậy: hào quang của nó, chắc không cần nói thêm - nhưng còn cái giá phải trả để đạt đến và duy trì, vẫn ít những chia sẻ khoa học, thẳng thắn và có tính ứng dụng/định hướng cao.

Hướng đến những chia sẻ khách quan, thẳng thắn, có tính ứng dụng cao nên khách mời lần này trong #TheBenchmark 02 là chị Hà Thị Hương Giang, người có 24 năm kinh nghiệm trong quản lý nguồn nhân lực tại BAT, Home Credit, TNS, Mondelez và hiện là Giám đốc khối nhân lực của một tập đoàn đa ngành trong nước.
Các vị trí nổi bật mà chị từng đảm nhiệm: - HR Manager, Reward & International Assignment - BAT VietnamHR Director - HR Director, TNS Vietnam - Reward & Performance lead, Mondelez, South East Asia
Với kinh nghiệm sâu trong mảng Reward & Performance trong thời gian dài, qua nhiều ngành hàng và tập đoàn - chị Giang sẽ chia sẻ những đúc kết về góc nhìn của tổ chức và nhiều bài học cá nhân về câu chuyện Top Earners - Top Performers, hướng đến các bạn dưới 10 năm kinh nghiệm.
Buổi chia sẻ hy vọng sẽ mang lại nhiều góc nhìn và thông tin mang tính dài hạn (Long View) để các bạn có thể đánh giá (lại) và xây dựng kế hoạch phát triển bản thân cũng như kiên trì với kế hoạch đó trong thời kỳ nhiều thông tin và thách thức hiện nay.
Thời gian: 19:30 Thứ Sáu 17.09.2021 Platform: Google Meet - link tham gia sẽ được gửi cho những bạn đăng ký thành công
Đăng ký tham gia tại: tinyurl.com/TheBenchmark02