Đến từ tác giả nổi tiếng đã làm say đắm bao nhiêu trái tim của hàng vạn người chơi Board Game trên toàn thế giới Eric M. Lang, The Godfather : Corleone’s Empire chắc chắn sẽ là một tựa Board Game không thể bỏ qua trong mùa hè năm nay. Lấy nội dung và bối cảnh từ cuốn sách cùng tên Godfather ( hay còn gọi là “ Bố Già “ ), trò chơi sẽ cho các người chơi tham gia được trải nghiệm cảm giác điều hành một gia tộc Mafia tại Mỹ vào những thập niên 50, 60 đặc biệt là trong thế giới của “ Bố Già “, một trong những tiểu thuyết hay nhất và ăn khách nhất mọi thời đại. 
Bắt đầu trò chơi, mỗi người chơi sẽ lựa chọn một trong năm đại gia đình xuất hiện trong phim nhưng điều đáng tiếc là không có gia đình của vị “ Bố Già “ đáng kính. The Godfather có lối chơi hoàn toàn đơn giản, dễ hiểu và rất quen thuộc, Worker Placement. Các người chơi sẽ thay phiên nhau gửi đi các thành viên trong gia đình mình tới địa bàn của mình trải dài khắp New York để buôn bán thuốc phiện, vũ khí, tống tiền các cửa hàng và đặc biệt nhất, đậm chất Mafia nhất “ Thanh toán lẫn nhau “. Để dành chiến thắng, người chơi sẽ phải làm mọi cách để kiếm về cho gia đình mình nhiều tiền nhất vì chỉ có đồng tiền mới thể hiện được quyền lực của một gia tộc Mafia. 
Dù không có sự tham gia của gia đình Corleone của “ bố già “ nhưng The Godfather : Corleone’s Empire đã phần nào gột tả được thế giới ngầm đáng sợ của tác phẩm cùng tên. Với bối cảnh và nội dung đến từ tác phẩm siêu kinh điển, cùng với người đã tạo ra các Board Game hay nhất mọi thời đại và được phát hành bởi một trong những nhà sản xuất tốt nhất thế giới Cool Mini Or Not, chắc chắn The Godfather : Corleone’s Empire sẽ là một sự lựa chọn không thể thiếu trong bộ sưu tập của những người yêu thích cuộc sống của thế giới ngầm.
( Nguồn : Google )
                                                                                Tác Giả : Lê Vũ Khôi Nguyên