Hôm nay là ngày 24 tháng 12 năm 2024, ngày Christmas Eve mà mọi người nôn nao chào đón để chuẩn bị kết thúc 1 năm 2024.
Mình chỉ muốn đôi dòng thôi vì cảm xúc hiện tại của mình đang rất vui và tràn đầy. Sự tràn đầy của lòng biết ơn cảm ơn đến cuộc sống mà mình đang có. Mọi thứ xảy ra theo cách mà nó phải xảy ra và mình gần như vui vẻ và chấp nhận mọi thứ theo cách mà nó vận hành. Vì đến cuối cùng thì người quyết định cảm xúc khi đối mặt với 1 điều gì đó chính là bản thân mình. Mình muốn vui hay buồn với điều đó thì hãy chọn cách đối mặt với nó. Và với mình thì mình luôn chọn nó theo cách nhẹ nhàng và thoải mái nhât cho mình.
Mình cảm ơn vì khi đi làm cũng gặp được những bạn đồng nghiệp mến yêu và dễ thương. Hôm nay phục vụ 1 bàn khách là 1 gia đình có bố mẹ, 1 con gái và 1 người bà. Người bà cứ nhìn mình là cười thôi vì bà bảo bà cảm thấy thoải mái với mình ngay từ khi mình phục vụ bàn của bà. Oke finee :)) Có những thứ mình không thể kiểm soát được nên cứ làm việc với lòng biết ơn và sự vui vẻ thì mọi thứ sẽ luôn được đền đáp cho bạn mà thôi hihi
Sáng nay ở New York tuyết đã rơi trắng xóa vào buổi sáng và làm cho không khí Giáng Sinh nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Mình thấy vui quá hihi. Chuẩn bị đón năm mới nữa rồi. Mình háo hức đón chờ những gì sẽ đến với mình vào năm mới quá đi thôi hihi. Dù điều gì xảy đến thì mình cũng đã học được bài học đón nhận nó với một tâm thế không thể bình an hơn được nữa hihi.
Cảm ơn, cảm ơn và cảm ơn. Love love love
New York, 24/12/2024