Những trò ảo thuật luôn luôn có những mẹo nhất định để qua mắt người nhìn.

1. Cắt đôi cơ thể

Để biểu diễn trò này, sẽ có 2 người chui gọn vào trong 2 chiếc thùng gỗ riêng biệt và ghép chúng lại vào khít với nhau. Sau đó ảo thuật gia sẽ vờ như cắt đôi chiếc giường gỗ ra thành 2 phần và...đó là những gì bạn sẽ nhìn thấy. Trông cứ như là 1 người bị cắt ra làm đôi.


2. Cô gái bay lơ lửng trên không

Tấm ván mỏng mà cô gái đang nằm bên trên thực ra được giữ chặt bởi một cây sắt to bản để nâng nó lên và ảo thuật gia đã che mất nó khi đứng. Khi chân anh ta giẫm vào nút điện tử bên dưới, cây sắt sẽ từ từ nâng cô gái lên và nhà ảo thuật giả vờ như đang đọc thần chú và quơ tay để nâng cô gái lên bằng hai tay của mình. Hai chiếc ghế không có vai trò gì trong màn ảo thuật này. Vậy tại sao ảo thuật gia vẫn có thể đưa vòng tròn qua đầu và toàn thân của cô gái mà không vướng cây sắt? Đó là cây sắt được thiết kế lòng vòng để chiếc vòng vẫn có thể đi qua được mà không vướng víu gì.


Giải mã màn ảo thuật cô gái lơ lửng trên không

3. Cắt 1/3 cơ thể

Cũng giống như cắt đôi, cắt 1/3 cơ thể cũng được chia thành hai hộp khác nhau nhưng chỉ có 1 người thu gọn chân lại còn chân mà các bạn nhìn thấy là chân giả.

4. Ngồi trên không trung

Những phần đánh dấu màu đỏ đã cho thấy nguyên lý hoạt động của "chiếc máy nâng" này. Thực ra anh ta đang ngồi rất thoải mái trên một chiếc ghế được che bởi trang phục lòa xòa mà các bạn không nhìn thấy. Còn chiếc trụ sắt thường được minh họa bằng chiếc gậy.


Bonus: Lý giải chiếc giày của Michael Jackson

http://img-9gag-fun.9cache.com/photo/a2NR38O_460sv.mp4