Sự xuất hiện của Another Decade chính là cột mốc quan trọng của dòng thời gian  Sougo trở thành Oma Zi o. Về cơ bản Another Decade đủ sức áp đảo cả Grand Zi o lẫn Geiz Revive và Woz Ginga cộng lại vì thế mà trong cuộc chiến không cân sức này, khả năng Geiz bị tạch là rất cao. Đây cũng chính là chủ ý của Swartz, gã muốn Sougo phát điên, kết hơp với khả thao túng thời gian mà hắn đã ban cho anh main nhà ta từ năm 2009, Oma Zi o đươc khai sinh và dòng thời gian do Swartz gián tiếp cai trị thông qua con rối mang tên Oma Zi o sẽ thành hiện thực. Tuy nhiên Sougo tương lai ( tức Oma Zi o) mới là kẻ nắm quyền điều khiển, ông ta cố tình để Geiz và Tsukuyomi trở về quá khứ ngay từ đầu là để thực hiện kế hoạch khác nhằm hạ bệ Swartz khỏi ngai vương. Đúng vào thời điểm Geiz bị hạ là lúc Sougo( hiện tại) được Sougo tương lai kéo về để tránh việc cu cậu giận quá mất khôn ( tất nhiên sẽ có bem nhau và Oma sẽ thắng), sau khi hỏi thăm đẩy đủ các kiểu thì anh main được Oma xách đến chỗ nơi Geiz gục ngã ( chính xác hơn thì là nơi Revive watch đang đếm ngược để hồi sinh Geiz)bằng cách lấy mạng sống của nhiều người và nạp vào watch, Geiz sẽ được tái sinh ( Đúng như ý nghĩa của revive) và còn tồn tại được kí ức cũ đồng thời phần vỏ bên ngoài của Revive watch vỡ ra, tao thành một watch riêng biệt, chính ridewatch này được dùng để phong ấn lại sức mạnh của Oma Zi o đồng thời chính là chìa khóa để đánh bại Swartz và kết thúc dòng thời gian mà hắn cai trị.
Funfact một tí là Oma ridewatch hoàn toàn dưới cơ Oma Zi o xịn nhưng lại vừa đủ để thông ass Swartz cũng như là không bị cơn giận kiểm soát, hài hước ở chỗ là nó tam thời mất đi ( có thể là Woz giấu đi để dành) cho đúng logic cua movie sắp tới
P/s: Đây là giả thuyết của mình sau khi lục lọi và xâu lai những chi tiết đã xuất trong bộ phim khi đang phê pha, nếu có chỗ nào không hợp lí thì rep lại dùm mình ( cở bản thì viết bài trong cơn phê thuốc nên viêc sai sót là điều hoàn toàn có thể xảy ra nên mong các mem thông cảm)
_Scofty_