Già rồi đừng mơ tưởng viển vông nữa, mày còn đang thất nghiệp kìa, thất tình cái ấy í ahihi
Nhìn thế thôi chứ tôi mạnh mẽ hơn cái thế giới này tưởng đấy. Nhé. Hồi xưa chia tay nyc xong thấy rảnh nợ vcl. Bây giờ lại xách dép đi tán dai bị người ta bảo làm bạn thân, tôi cũng éo sao đâu. Ok, fine. Bạn thân à, có cả một rổ các con vịt giời của tôi, chửi nhau như chó, rồi cắp nhau đi mọi nơi, tôi có cả rồi. Tôi cần 1 thằng mà tôi giả nai để làm bạn thân à?
Thôi, thế thì thôi thôi nhé. ahihi. Bạn thân chắc em ko cần

Samurice

:)))) bạn thân với lợi nhuận á? :))

AutumnRain
ko phải oda ko hoàn lại nên mình xin rút lui ahihi

aoduoitom
má =))) đọc cmt xong nửa tiếng sau tôi mới nghĩ ra là ông đang nói đến Friend with benefit=))))

Samurice

=))))))) ôi trồi ôi từ độc quyền có trade mark của tôi hẳn hoi đó bác ạ =)))))))))))))))))

aoduoitom
Bây giờ mọi người nói chuyện đều so sucks thế à =))))

Seppham

dự dự cái lìn, dẹp =))

Seppham
:)) cắt cắt xẻo xẻo

Văn Hồng Xuân
bạn tôi nó thất tình, giờ tôi không biết nó đi đâu rồi bạn à

AutumnRain
để xem nó có đủ mạnh mẽ để vượt qua ko bạn à, bạn là bạn nó thì sẽ hiểu nó chứ

Văn Hồng Xuân
tính nó cố chấp, nói gì cũng không nghe, nên thôi nó làm gì cứ để nó làm thôi, chuyện tình cảm của nó, dù là bạn nhưng cũng là người ngoài nên cũng không thể hiểu được hết..

[Đã xóa]
yanghh
Haiz, lớn r nhiều thứ cũng khác đi, vì tiếp xúc nhiều, thành ra tình cảm, cách suy nghĩ về tình yêu, về mọi thứ khác hẳn trước đây.
Đôi lúc cái đó cũng là cái tốt, đoán vậy.
Mà thớt bn tuổi rồi?