- Hi everyone.. mình là người mới, muốn tập tành viết bài, chia sẻ đời sống bản thân, cũng như học hỏi kinh nghiệm từ những anh chị đi trước, dưới đây mình muốn chia sẽ thời gian xài facebook dating của mình trong thời gian qua.
- Chắc hẳn có một ngày bạn tự nhiên cảm thấy cô đơn, muốn tìm ai đó khác giới nói chuyện, đi chơi như bao cặp đôi khác và rồi mò lên dating tìm kiếm người iu. :))
- Mình cũng vậy hehe... match nhiều cô gái, skip qua những cô để hình quá sexy (khả năng cao là clone) . Nhưng match nhiều mà khi chat thì chả có cô nào phản hồi lại, buồn quá, cảm thấy bản thân mình liệu nhạt nhẽo quá chăng hay do app dating có lỗi gì đó mà tin nhắn chưa gửi tới...? Thế là mình nảy sinh ra ý tưởng tạo một acc clone nữ, mình để vài ba tấm hình chỉ chụp từ sau lưng thôi, không thấy được mặt, không có sexy. Và rồi kết quả thật sự bất ngờ đó mấy bạn :)) .
- Buổi tối đó mình tạo xong để đó, qua sáng ngày hôm sau, bùng..! Có tới tầm cỡ 30 match notification. Mình không nghĩ con số nhiều đến vậy luôn... Rồi mình thử match lại thử xem liệu những thằng con trai khác họ bắt chuyện như thế nào. Thì đa số toàn là:
- Hi em..
- Mình làm quen nhé
- Em ở quận mấy?
- Em ăn cơm chưa? :))
- Em có biết BDSM không
- Em có tìm Sugar daddy không
- Em lên đây để làm gì?
- Em mấy tuổi, sinh năm bao nhiêu?
- Em tên gì?
- Hừm..có những cái mình đã gắn thông tin trên bio mà vẫn bị hỏi lại, nhìn mà không muốn rep luôn (đặt mình vào trường hợp của mấy bạn nữ giờ mới biết tại sao :)) )
- Nói về sự respone thì quả thật tốc độ rep của các anh mau lẹ cực, mình mới vừa chat xong thì sau đó vài phút đã được rep tin nhắn, thiếu điều mà trả lời không kịp luôn ấy.
- Và rồi số lượng match nó tăng lên theo cấp số nhân mỗi ngày, mình nhìn mà quá trời lựa chọn luôn ấy, quá choáng ngợp, thế là sau 3 ngày mình xóa hồ sơ haha
- Cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc ạ, xin hãy để lại comment nếu bạn có hứng thú, cũng như là tiếp thêm động lực cho mình viết bài nhé