Xin chào các Nhện hữu,
Một năm qua bạn thế nào? Năm 2019 sắp trôi qua cũng là lúc chúng ta kết thúc 20 năm đầu của thế kỉ 21 để cùng nhau bước chân vào thập kỷ mới, một năm đầy biến động nhưng cũng không ít niềm vui với đội ngũ Spiderum nói riêng và cộng đồng Nhện nói chung.
Trong không khí hết sức nhộn nhịp của năm mới đang gần kề và một cái Tết đến sớm, Spiderum mong muốn cùng ngồi lại với các bạn—những người dùng của Spiderum—để nhìn lại xem chính bạn và cả Spiderum đã trưởng thành như thế nào trong năm 2019 và để mở ra những tầm nhìn, cơ hội mới cho năm 2020.
Chúng ta sẽ có một cuộc hẹn vào:
- Thời gian: 14h thứ Bảy, ngày 21/12/2019
- Địa điểm: Cà phê thứ Bảy Hà Nội, 45-47 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cùng với các Khách mời: 
  • Anh Tăng Xuân Trường (The Merc), cây viết quen thuộc về lĩnh vực dịch thuật, ngôn ngữ và bản địa hoá cũng như chủ đề hướng nghiệp; 
  • Anh Vũ Văn Định (Dinh Vu), tác giả có nhiều bài chia sẻ hữu ích về ngành kế toán, kiểm toán & tài chính; 
  • Chị Lê Thu Thủy (Yole), cô gái vàng trong làng thơ Spiderum với nhiều câu chuyện thú vị về nghề phát thanh và hành trình chu du khắp thiên hạ.

Số lượng dự kiến: 50 - 70 người
AI KỂ CŨNG ĐƯỢC! 

Buổi gặp nhau cuối năm này có gì hay?

Giống như những buổi offline trước đây, buổi coffee talk ở Hà Nội lần này sẽ mang màu sắc ấm cúng và cởi mở, là không gian chia sẻ sôi nổi dành cho tất cả các bạn đang là thành viên của Spiderum. Chúng ta sẽ cùng nhìn lại và trò chuyện:
  • Trải nghiệm về nghề nghiệp: Những chặng đường đã đi qua, những bài học trong năm vừa qua trên hành trình “bôn ba biển nghề” của các khách mời và các thành viên Spiderum.
  • Cùng nhìn lại một năm 2019 của chính bạn và của Spiderum: Chúng ta đã thay đổi như thế nào?
  • Bật mí những bí mật, những dự án cực kỳ hay ho trong tương lai của Spiderum Team.
Đúng như cái tên “Chuyện nghề ai kể?”, buổi coffee talk sẽ tạo cơ hội cho tất cả chúng ta có thể mở lòng chia sẻ câu chuyện về sự nghiệp của mình với những người bạn rất-lạ-mà-rất-quen trong một buổi chiều cuối năm.
Cuối cùng, bạn vui lòng đăng ký tham gia để BTC có thể sắp xếp chỗ ngồi hợp lý nhất cho các bạn tại form đăng ký sau: 
* Lưu ý: 
- Trong trường hợp có quá nhiều người đăng ký, BTC có thể sẽ phải giới hạn số lượng người tham dự dựa trên thời gian đăng ký. BTC sẽ gửi email xác nhận tới các bạn tham dự trước ngày diễn ra offline. 
- Sự kiện vào cửa miễn phí, bạn vui lòng gọi đồ uống tại địa điểm tổ chức.
Hẹn gặp lại các bạn trong buổi Gặp nhau cuối năm này! 
Spiderum Team.