[GÓP Ý] FONT chữ của website xấu quá
Lấy tấm này để demo cho đỡ rắc rối chuyện bản quyền hình ảnh ((: Em thấy trang mình nên chuyển font chữ sang Arial, Myriad Pro*,...
Lấy tấm này để demo cho đỡ rắc rối chuyện bản quyền hình ảnh ((:
Em thấy trang mình nên chuyển font chữ sang Arial, Myriad Pro*, Tahoma, Times New Roman,... để đỡ bị lỗi font chữ ạ. ADMIN có thấy có mấy cái gạch ngang ở trên các chữ và có kí tự to kí tự nhỏ trong bài không ạ.
Chú thích: (*): Inbox để em gửi link font đó qua cho ạ..

Rawwwr

Thật ra thì chả có cái font chữ nào là đẹp và soang choảnh khi áp vào tiếng việt :((((( tôi làm report tiếng Anh thì áp font gì cũng sang, đến khi làm báo cáo tiếng việt thì để chữ nào cũng dở, không gầy quá thì lại díu vào nhau quá 😂
*một bầu trời thông cảm*

caudocthan
Là bác chưa tìm được bản việt hóa đẹp thôi =))

Nguyễn Nam Sơn
Hầy... Times New Roman xấu bác ơiii

Hachane
Sắp có version mới rồi bác Cứ góp ý nhiệt tình cho mấy ổng sửa :)))
Bác nói tôi mới để ý là có mấy cái gạch ngang

huynhphung.dt
Mình nghĩ do font máy và phân giải của tùy máy đó bạn. Máy mình không bị. Tuy nhiên, font các khó chịu và bài viết hay, sự tập trung của người đọc càng cao

HelloWorld!
cái tập trung em không chắc ạ. Với lại font Myriad Pro, Arial em thấy vẫn đẹp và " có vẻ chuyên nghiệp" hơn, với lại hai font đó được Việt hóa hoàn chỉnh rồi

Alfred Alfie
Sắp có font mới rồi nhá bác

Nguyễn Anh Quân
chuyển font chữ trình duyệt của bạn dễ hơn là bắt người khác phải ngồi viết lại hết code chỉ vì bạn không thích