Giải Mã Thành Công Của Những Phụ Nữ Alpha Quyền Năng.
Phụ nữ Alpha - những người phụ nữ hiếm hoi với những biểu hiện đặc trưng của mẫu người mạnh dạn, can đảm, tự tin và độc lập. Có thể nói rằng phụ nữ Alpha giống với các nữ chiến binh Bắc Âu trong thần thoại - The Valkyries.
Họ không chịu đựng sự bất công. Họ không giữ im lặng. Họ được sinh ra để chiến đấu chống lại sự áp bức và được hưởng các quyền của họ. Họ ở đây để giành lấy vị trí của mình và thay đổi thế giới này từ chính cốt lõi của nó.
Phụ nữ Alpha không bao giờ cúi đầu. Họ đứng lên vì chính họ, nhưng quan trọng nhất là họ khuyến khích chúng ta giành lấy những gì là của mình và đứng lên vì chính mình.

🍀 Họ vui vẻ một mình nhưng luôn mở rộng cho tình yêu tìm kiếm họ.
Những người phụ nữ này luôn tự chủ tìm kiếm cảm giác thỏa mãn và hạnh phúc là của riêng họ. Họ không coi các mối quan hệ là thứ gì đó ghê gớm đến mức có thể khiến họ trở nên trọn vẹn, họ cũng không cảm thấy thiếu thốn hay đau khổ vì mất một ai đó. Họ không cho rằng tình yêu là thứ có thể khiến họ cảm thấy tốt hơn. Họ hoàn toàn là của riêng mình nhưng trái tim luôn cởi mở để tình yêu đích thực cuối cùng cũng tìm thấy họ.
🍀 Họ tận hưởng cuộc sống của mình.
Nếu có một thứ mà họ phát huy tối đa trong cuộc sống, thì đó chính là nghệ thuật sống vui vẻ. Cho dù họ độc thân, đã kết hôn hay một mình, họ tận hưởng hết mình cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Họ thích thú với những điều đơn giản. Và họ không ngại trải nghiệm mọi thứ bất ngờ mà cuộc sống mang lại.
🍀 Họ biết cách học từ quá khứ.
Phụ nữ Alpha không lãng phí thời gian của họ cho những sai lầm trong quá khứ. Họ biết rằng một khi các bài học đã được học, điều tốt nhất họ có thể làm là sử dụng trí tuệ mới tìm thấy của mình để cải thiện cuộc sống bằng cách đón nhận bất kỳ thay đổi nào xảy ra theo cách mà mình mới khám phá.
🍀 Họ luôn là người tiên phong.
Nếu bạn nghĩ rằng một người phụ nữ Alpha sẽ ngồi một chỗ và chờ đợi những điều trên trời rơi xuống thì bạn đã nhầm. Họ luôn đi trước và không sợ hãi. Bản chất của họ không phải là im lặng và để người khác dẫn dắt mình.
🍀 Họ tự tin dù họ là ai.
Lớn, nhỏ, thừa cân, gầy; da vàng, da đen, da nâu... không là vấn đề của phụ nữ Alpha. họ tự tin với con người của mình. Họ không quá căng thẳng về ngoại hình và cũng không cố gắng thay đổi bản thân để phù hợp với người khác. Phụ nữ Alpha hoàn toàn thoải mái trong con người thật của họ.
🍀 Họ không lãng phí cuộc sống.
Phụ nữ Alpha không bao giờ chờ đợi số phận quyết định con đường của họ trong cuộc đời. Họ thích tự mình cầm lấy mọi thứ và tự mình lựa chọn hành trình. Cuộc sống không phải là thầm mong ước một điều gì đó mà là làm việc chăm chỉ, trưởng thành, học hỏi và phát triển.
🍀 Họ không sợ hãi bỏ đi.
Khi có điều gì đó làm tổn thương họ, hoặc làm phiền họ theo bất kỳ cách nào, phụ nữ Alpha không ngại bỏ đi hoặc nói thẳng ra. Họ thà ở một mình trên thế giới này, còn hơn chấp nhận ở bên cạnh những người ngược đãi mình. Họ luôn biết rõ giá trị của mình ở đâu.
🍀 Họ có những giới hạn rõ ràng.
Phụ nữ Alpha mạnh mẽ không để bất kỳ ai xâm phạm ranh giới của họ. Họ thà ở một mình còn hơn ở bên một người không tôn trọng họ. Nói đơn giản, đừng vượt quá giới hạn nếu bạn không được phép làm như vậy!
🍀 Họ không bao giờ đóng vai nạn nhân.
Phụ nữ Alpha hoàn toàn nhận thức được những bất an, cảm xúc và vết thương lòng của họ. Họ đã trải qua tất cả những điều đó trong đầu. Họ đã làm việc chăm chỉ để biết chính xác vị trí của họ trong cuộc sống. Vì vậy, họ sẽ không bao giờ để bất cứ ai đặt họ vào một vị trí mà họ sẽ phải là nạn nhân trong mọi cuộc chơi.
🍀 Họ dám làm những điều họ muốn.
Họ chỉ đơn giản là làm điều mình muốn. Cho dù đó là mục tiêu của họ hay một nhiệm vụ nào đó cần phải hoàn thành, phụ nữ Alpha không đợi ai cả. Họ dám cho đi tất cả những gì họ muốn. Và nếu bạn còn thắc mắc, tôi dám khẳng định, đó là cách hiệu quả duy nhất để đạt được thành công.
🍀 Họ ghét DRAMA.
Tại sao? Bởi vì những con người này không có gì ngoài cảm xúc chân thật bên trong trái tim của họ. Drama đơn giản không phải là phân cảnh của họ.
🍀 Họ xem bản thân như một sự đầu tư.
Họ nhận ra rằng cả cơ thể và tâm trí đều là những "ngôi đền" của họ. Cách duy nhất để những "ngôi đền linh thiêng" đó có thể chịu đựng được thử thách của thời gian là chăm sóc chúng thật tốt. Điều đó có nghĩa là rèn luyện sức khỏe, bồi bổ cơ thể và tâm hồn - duy trì một sức khỏe tinh thần tốt, không ngừng học hỏi để hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn và thành công hơn trong cuộc sống.
Một phụ nữ Alpha luôn có một sức hút vô cùng mạnh mẽ với người khác. Bởi họ cuốn hút, đặc biệt và khác biệt. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng trở thành một phiên bản tốt nhất, một người phụ nữ Alpha lý tưởng của chính mình chưa? Hãy tìm cho chính mình câu trả lời qua cuốn sách Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Làm Giàu dành riêng cho bạn nha.

Sách
/sach