Dưới đây là những quán ăn mà mình "mất tiền" nhiều nhất trong năm 2020
Bún ốc Thanh Tùng

1. Hải sản Phú Sang (72 Dịch Vọng Hậu)

    Quán đầu tiên nằm đầu bảng phải là quán này. Sau 1 lần được thằng bạn nó dẫn đi ăn và kể từ đó ... Hầu như tuần nào mình cũng phải qua đó ăn ít nhất 1 lần. Bún ở đây m nghĩ khác hẳn những quán bún hải sản khác đã từng ăn. Nước dùng nó ngọt từ bề bề, đặc sệt chứ không loãng tuệch như đa phần các quán khác nên cảm giác húp nước dùng chất lượng vãi :v. Điểm (-) nho nhỏ là quán không được ưa nhìn cho lắm nhưng bù lại được cái 2 vợ chồng chủ rất thân thiện, nhiệt tình, dễ mến.
    Ngay bên cạnh đường Cốm Vòng có quán Bún Riêu Bề Bề khá nổi tiếng đông khách hơn nhiều mình cũng đã ăn thử nhưng mà vẫn thích bên này hơn. Ở đây cũng có bún, cháo, cơm rang và cả lẩu nữa gọi ăn cũng rất ngon. M nghĩ hải sản ở đây cảm giác tươi sống cực kỳ nên chế biến không quá cầu kỳ cũng đã ngon. 
    Rổ giá: Bún cháo cơm loanh quanh 40 - 50K, lẩu thì m nghĩ 300K/1ng là ăn nhòe 
[Bonus] Ngay bên cạnh còn có quan cơm tấm Tường Hân siêu đông khách luôn cho bạn nào ăn được đồ miền Nam (vì món gì cũng cho đường). M ăn ở đây cũng khá nhiều lần, thử cũng kha khá vị thấy menu cực ổn, m thì hay gọi cơm gà sốt teriyaki với cơm niêu bò sốt tiêu đen 1 mặt cháy.  

2. Miến lươn xứ Nghệ (B4 - Mỹ Đình 1, Hàm Nghi)

    Quán này hồi trước mình có làm gần đó nên hay ăn, giờ không còn làm gần đó nữa cơ mà vẫn chăm chỉ mò tới ăn đều đặn.  Ở đây có miến nước, miến xào, miến trộn, súp, cháo đủ cả, do m thích ăn các món nước hơn là khô nên m hay gọi miến nước. Vị ở đây với m thì không phải ngon xuất sắc, nó ở mức tròn vị nếu bạn nào thích ăn miến lươn mà ở gần đó thì cũng đáng thử. Ăn xong nếu còn bụng có thể ghé sang bên cạnh có quán bún miến ngan nữa cũng rất ngon (có mọc thịt vs măng muối ngon :v).
    Rổ giá: 40 - 50K

3. Bánh mì (ngõ 219 Trung Kính)

    M không nhớ chính xác tên quán này chỉ nhớ nó nằm ngay đầu ngõ 219 Trung Kính, Cầu Giấy. Quán này có đợt m ăn nhiều đến mức còn trêu bảo chị chủ "chắc là phải cấp cho e cái vé tháng". Quán thì nhỏ nhắn nhưng rất ngăn nắp, gọn gàng. Đồ ăn thì có bánh mì mix giữa các loại pate, trứng chả, ruốc, xúc xích.. rồi thì bánh mì sốt vang, mì tôm sốt vang, mì bò trứng. Còn đồ uống có sinh tố, dừa dầm, chè bưởi, cafe các thứ các thứ. Với m thì đồ ăn cũng không hẳn là quá xuất sắc, cái m thích nhất chắc là sự chỉn chu, tính tế, nhẹ nhàng đến ngỡ ngàng của anh chị chủ. Cơ mà bò sốt vang ở đây ngon thật!!!
    Rổ giá: 20 - 40K

4. Bún ốc Thanh Tùng (107 B8 Tô Hiệu, Nghĩa Đô)

    Quán này là quán gần đây nhất m mò ra được, cũng giống như quán bún hải sản ngoài nhìn trông không được bắt mắt xíu, nhưng hơn hết là đồ ăn ngon đặc biệt là ốc ở đây ưng thật sự, ốc nhồi thì to giòn thơm mùi ốc, ốc vặn thì "béo múp" chứ không "gầy guộc" như những chỗ khác. M thì hay gọi bát ốc lẫn + giò (sở thích cá nhân) còn đâu topping còn có mọc giò, bò, sườn. 
    Chưa hết, có cái này mới đáng nói này, bình thường các quán khác thì đồ uống là coca, trà đá, sữa đậu các kiểu đúng không? Nhưng không quán này không thuộc chung mấy cái hệ đó mà toàn mấy cái "thứ nước" lạ đâu đâu chưa từng nghe qua nào là: trà đinh lăng, trà giảo cổ lam, trà gừng, trà cà gai leo, trà thìa canh ??? trên tường có dán ghi rõ công dụng của từng loại, tiếc thay m chỉ mới thử qua trà đinh lăng vị ngọt thanh khá dễ uống, còn cái giảo cổ lam nghe chị chủ bảo hơi đắng nhưng nếu bạn nào đang muốn giảm cân (1 trong số những công dụng của nó) thì cân nhắc qua thử xem sao :v
    Còn nữa, anh chị chủ quán ở đây dễ mến cực, hiếu khách, nhiệt tình, thân thiện nữa không chê vào đâu được. Quán cũng có cả lẩu ốc cũng na ná bún ốc thôi. Nếu đi 1 mình thì gọi bún, còn đi nhiều hơn 1 mình thì gọi luôn set lẩu là hợp lý, thường thì phải + thêm 1 hoặc 2 đĩa ốc nữa ăn mới bõ với 1 đứa coi ốc là chất kích thích như m.
    Rổ giá: Bún thì 40 - 50K, lẩu thì khoảng 200K/1ng 

>>>>> Tạm thế đã!!! Còn mấy địa chỉ nữa nhưng cứ ăn hết mấy chỗ này đi đã xem có cùng gu ăn uống với m không???