Cậu có đi ngang qua đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 rồi chứ?? Cụ thể ý tớ là cái ngã tư đèn đỏ, nơi mà bên phải là quán màu vàng chói. Đồng ý là dừng đèn đỏ chả vui rồi, nhưng điều đáng ghét là dừng ngay cạnh cái quán trà sữa “Cuộc sống dễ dàng”, vâng cái quán tên vậy đó. Chúa tôi, dù sống trên đời này gần nửa chặn 50 rồi, tớ chưa từng thấy như vậy, kể cả cậu có hỏi thằng nhóc 5 tuổi thì nó cũng chả thấy cuộc-sống-mầm-non dễ dàng tí tẹo nào. Tóm lại cái đoạn ức chế trên chỉ muốn nói là “cuộc sống chẳng dễ dàng” và những phút như vậy chúng ta nên làm điều gì dễ dàng, nhẹ nhàng và bình yên. Chẳng hạn như xem một bộ phim đơn giản và bình dị như Flipped.
Kết quả hình ảnh cho flipped hd poster
Chuyển thể từ "Bên đường có đứa dở hơi" của Wendelin Van Draanen
Không kiểu nhẹ nhàng như những câu chuyện của Nhật Bản, cái nhẹ nhàng của Flipped khác hơn. Hai nhân vật chính là: bạn nữ Juli Baker và bạn nam đẹp trai Bryce Loski. Dòng phim là các lần luân phiên suy nghĩ của hai nhân vật chính về sự việc. Trên nhiều phim thường sẽ tập trung vào dòng suy nghĩ của một nhân vật và suy nghĩ của nhân vật kia sẽ xuất hiện vào cuối phim, cái lúc mà cả người xem và nữ chính mới vỡ lẽ ra sự thật “sao anh không nói ra” (ví dụ trên phần lớn phim Hàn). Sự xoay chuyển dòng suy nghĩ của Flipped làm cho chúng ta đỡ suy nghĩ, đỡ đoán, chỉ có dõi theo thôi.
Tớ không tóm tắt phim, không phải như vậy sẽ hết yếu tố bất ngờ, mà là chả có gì để kể thật. Nội dung đích thực là tên phim- "Lật ngược": A crush B, B thì cực kì khó chịu với B; nhưng cái phút mà A quyết định không crush B nữa thì B lại dường như sụp đổ hoàn toàn. Tuy thế cậu không nên nghĩ như vậy là nhàm chán hay chỉ dành cho mấy nhân ảo tưởng xem. Không đơn thuần chỉ là rung động tuổi đầu đời, Flipped đề cập đến những vấn đề có phần lớn lao và triết lí hơn.
Kết quả hình ảnh cho flipped hd
Ấn tượng đầu tiên là bạn nam chính “dậy thì” quá thành công, mái tóc vàng với sự ngại ngùng, lạnh lùng thu hút lạ. Cậu có thể chỉ xem phim và thích anh này ngay luôn- như cô bạn nữ chính. Nhưng nếu trong giây phút nào đấy xem lại, cậu lại thấy bản thân cậu là chàng trai, đang dần bị sụp đổ trước một cô gái tuyệt vời Juli Baker.
Vẻ đẹp bên ngoài chắc chắn sẽ thu hút chúng ta đầu tiên. Nhưng cái bên trong mới hấp dẫn lâu dài.“Bố cục thì bền vững hơn khung hình”. Cái “bên trong” không phải ai cũng thấy được, trên phim thì cũng hơn 1h30 phút mới tìm thấy...vậy ngoài đời cũng cứ đi đi, cuối đường đời hy vọng ai đó thấy.
The whole is greater than the sum of its parts.
**An ủi: nếu cậu thấy cậu tốt bụng, dễ mến, “đầy muối” và chưa có người yêu hoặc crush của cậu hơi mờ mắt thì chả sao nha. Cậu nên tiếc cho họ hơn là buồn tủi, tiếc vì họ không có được nhãn quan đủ tốt để thấy bố cục của cậu. 
“Cậu (kia) chỉ thấy được vẻ bề ngoài thôi, thật đáng thương”.
Kết quả hình ảnh cho flipped quotesNhiều người quen sống trong “bình lặng”, hay trong “nhung lụa” hay trong “hào nhoáng”. Nhưng đến một lúc nào đó họ thấy ai đó “lấp lánh”và lúc đó họ yêu quý thứ đó nhất trên đời.
Những ý niệm mà bản thân ghép đặt hay cảm nhận về sự việc là một điều gì đó tâm linh và tuyệt vời- Juli và cảm nhận của cậu ấy khi ngồi trên cây sung dâu. Nhiều người sẽ không hiểu được vì phải cảm nhận bằng trái tim. Mà theo tớ chả cần ai hiểu, những vẻ đẹp và đời sống tinh thần của bản thân là một góc nhỏ trong đời sống tấp nập và điều đó đáng trân trọng.
Kết quả hình ảnh cho flipped
Juli Baker
Con gái quan tâm về động cơ vĩnh cữu thật sự thú vị. Khi cô ấy nói về điều gì đó lớn lao vượt xa việc bấm lỗ tai* và bộ váy mới, cô ấy khác biệt một cách cuốn hút. Tớ thật sự “sụp đổ” bởi Juli, về tất cả phẩm chất và sự thông minh. Hãy như Juli Baker, đừng để vẻ đẹp trai, bề ngoài hào nhoáng che mắt. Vì vẻ đẹp không là trường tồn mãi và đẹp mấy thì tới đó là cùng, đặc biệt yêu người đẹp không có nghĩa là cậu sẽ đẹp lên. Lời khuyên là nên crush ai có cái gì cậu không chán ấy và giúp cậu đẹp lên nữa.
Sự rung động đầu đời thật không thể giải thích, nó đã đến và bám víu lấy suy nghĩ của ta. Cái lần đầu luôn trinh nguyên và non nớt. Đó thật sự là sự hòa trộn giữa "ngây thơ" và sự "trưởng thành" từng bước trên con đường tìm thấy chính mình và tìm thấy nhau.
Flipped chạm vào trái tim của người xem, cái cảm xúc có được rất khó diễn tả bằng lời, cái rõ ràng nhất có thể mô tả ở đây là sự trân trọng cái cảm xúc sau khi xem xong phim.
Cảnh báo: Cậu sẽ không biết phim kết thúc lúc nào và như thế nào đâu. Tuy thế hãy nhớ đây là câu chuyện về rung động đầu đời chứ không phải là câu chuyện về tình yêu cuối cùng.

Cuối cùng thì cuộc sống vẫn không dễ dàng hơn vì cái cậu vừa xem là PHIM còn cậu thì biết phim chỉ là phim.