Tôi có thể được cho là yếu kém vì không vượt qua được bản ngã. Đúng vậy, não tôi đã khuyên tôi rằng đừng xem sẽ hỏng đấy. Nhưng tôi lại cãi nó bấm vào xem. Hết video siêu hay rồi ko c*e rồi cuối cùng là viện lý do nên đã ra. Quả thật tôi đã nhiều lần thử các cách như đưa ra các tác hại, so sánh được mất, học thuộc câu nhắc nhở. Nhưng đâu lại hoàn đấy. Nó như một thứ ma túy, hết liểu này qua liều khác rồi tăng nhu cầu lên.
Chú ý: Bài viết do học sinh viết. Mình chỉ hi vọng mọi người đọc phê bình và góp ý.
Một nỗi sợ
Một nỗi sợ

Mục đích bài viết

Tôi cũng vừa mới relapse xong. Cảm giác hối hận như mọi khi. Sau đó là tìm giải pháp. Dường như , những hành động này là tục lệ, như một vòng tròn luẩn quẩn không có lối thoát. Do đó, tôi muốn đưa ra lời thách thức, và hi vọng ai đã đi qua thì để lại đôi lời.

Lời thách thức: Như bao lần khác tôi chỉ dám suy nghĩ trong lòng nhưng lần này lại đưa lên internet.

Chuyện này kể ra thật xấu hổ. Nhưng nếu coi hành động ấy chính là khả năng duy trì nòi giống thì hành động này lại vô cùng quan trọng. Do đó, tôi không cấm mình không fap mà là mình không được làm hành động ấy. Tại sao mình lại đi đến kết luận này ? Vì thời gian là quan trọng. Hành động fap làm tiêu hao nhiều thời gian, và năng lượng của cơ thể. Tạo hóa ban cho tôi khả năng ấy, vậy vì sao tôi lại không thực hiện có mục đích đúng với ý nghĩa nguyên thủy của nó. Nay làm xong có thể nói được rồi mai lại cố gắng. Mốt lỡ làm lại tự ảo tưởng phải động viên và cố gắng tiếp. Kia nữa lại lặp lại. Vậy đến bao giờ là dừng. Chính là lúc này đấy bạn tôi à, nhưng lần này phải dứt khoát và dứt điểm vì chẳng mấy chốc bạn 20 sau đó 30 rồi 50. Bạn không còn cơ hội.

Kết

Suy nghĩ đi nghĩ lại càng sáng ra nhiều điều, nhưng tâm lại càng rối. Rồi sợ lý do này chưa thuyết phục, cần thêm lý do để không làm nữa. Thôi còn những việc khác mình cần trải nghiệm để thử. Thế nên đến đây được rồi nha bạn, trải nghiệm thế được rồi, hãy chuyển qua thử thách khác bạn nha. (hãy nhớ rằng mình đã share lên mạng rồi đừng quỵt nữa.)
Thân gửi
Bản ngã mỗi lúc khát khao