[Fantasfict] H-War


- Trong sự kiện ở Bắc Cực... Flash,Impulse và Kid Flash đã kết hợp để ngăn chặn "chrysalis", không may Kid Flash đã biến mất sau khi tất cả kết thúc và mọi ng cho rằng anh đã chết. 

- 1 lỗ hổng liên kết thực tại với Speedforce giúp Wally bị mắc kẹt trong đó tìm đc lối thoát, nhưng tgian để chạy đến đc lỗ hổng dù rất ngắn nhưng ngoài thực tại cũng đã là 5 năm.

- Bất tỉnh ở Bắc Cực và may mắn đc Penguin cứu sống , Wally tỉnh dậy 1 tuần sau đó và nghe đc những câu chuyện và nhận ra lịch sử đã hoàn toàn thay đổi - cũng như việc Penguin phải trốn đến xứ này.

- Hầu hết Heroes thay đổi hành vi và cách nhìn nhận về bảo vệ công lí - tàn sát, tiêu diệt toàn bộ mầm mống Villains hay bất kì hiểm họa nào trước khi chúng kịp gây ra tội ác.

- Sự kiện "Killed A Child-Murder?" đã nổi lên làn sóng phản đối gồm vài thành viên và đứng đầu là Superman.

- Thế giới chia ra làm 2 phe JL vs Sup, đa số heroes đều dưới quyền của JL, chỉ 1 số ít Villains và Heroes khác đi theo Sup còn lại thì từ bỏ hoặc trốn chạy.

- Điều luật công lí bây giờ được ban hành bởi Justice League bao gồm 3 thành viên: Batman, Wonderwowan, Cyborg. Những người còn lại đã chết? và mất tích.

- Superman dường như ko còn khả năng chống trả khi  Batman đã tạo ra 1 mỏ kryptonite nhân tạo và trao nó cho các chiến binh Amazon... Cyborg nghiên cứu loại chip triển khai cấy vào để kiểm soát hành vi người dân - 1 chế độ độc tài mới đang được thiết lập.

- Wally biết được những ng đồng đội của mình đã chết gần hết trong cuộc chiến và hơn cả, Artemis lại do chính tay NightWing giết, bạn thân anh và hiện tại là cánh tay phải của Superman. Phẫn nộ, đau đớn và bất lực, Wally cố gắng bình tĩnh và cùng Penguin điều tra lại từ thời điểm ngay sau khi anh biến mất: khi tất cả bắt đầu thay đổi - Vụ nổ nằm ngoài đa vũ trụ xảy ra.

27
3041 lượt xem
27
13
13 bình luận