- Chúng không bao giờ nhớ được đến tên ta. Chúng không bao giờ nhìn thấy ta. Chúng không bao giờ nhớ được ai đã cướp khỏi chúng. Chúng không bao giờ biết. Ta không cần danh tiếng, ta không cần kẻ thù, ta chỉ cần tiền. Tất cả bọn chúng đều quên hết, ta là ai, và ta thích thế, điều đó khiến tiền đổ về nhiều hơn. Ta là ai? Ta là X. Red X.

- Nhưng, tại sao? Tại sao mọi thứ lại thế này? Tất cả đều có nguyên nhân, nhưng những thứ này, thật sự không thể giải thích nổi. 

- Tại sao ta cần tiền? Vì mỗi mũi tiêm là một chiếc vòng cổ. Vì mỗi lần điều trị là một chiếc nhẫn vàng. Mỗi lần nụ cười ấy tắt đi là một ngân hàng bị mất vốn. Ta cần tiền, vì ta không thể để cô ta chết. Ta không cho phép điều đó xảy ra.

- Nhưng, cô ta không còn. Giường bệnh cũng biến mất. Tại sao?! 10 năm trôi qua, không một giấu tích. Và rồi giờ đây trước mắt ta, cô ta đang ở bên kẻ khác. TẠI SAO?!

- Cô ấy không nhớ ra ta. Tại sao vũ khí của ta lại chống lại ta?! Ta sẽ giết hết! Bất cứ kẻ nào đứng sau những điều này! Nếu ta bắt được hắn! Ta sẽ hành hạ! Sẽ cậy mắt hắn ra và bắt hắn ăn! Ta sẽ xẻo từng miếng và dán chúng lại! Ta sẽ cắt da cắt thịt hắn ra và bắt hắn chứng kiến chúng bị rán lên và cho chó ăn! 


* Nội dung

Red X là một tội phạm đường phố, chuyên đi ăn cắp vặt và sử dụng Xenothium để tẩy não nhân chứng. Không một ai nhớ đến sự tồn tại của hắn. Hắn lọt qua mọi vòng pháp luật và thậm chí đôi mắt của công lý. Một ngày tỉnh dậy và mọi thứ thay đổi. Lý do duy nhất để hắn sống đã biến mất. Không thể chấp nhận được cuộc sống mới, hắn đi tìm nguyên nhân tại sao mọi thứ thay đổi. Tiếc thay, mọi kẻ biết đến hắn đều đã bị hắn tẩy não. Hắn không biết chuyện gì đã xảy ra. Bắt đầu hành trình tìm lại kí ức, hắn không nhận ra mình đang dần cuốn theo dòng xoáy của một hành trình mà nhiều người khác cũng đang đi, hành trình đi đến cánh cổng thực tại, nơi mọi thứ bắt đầu 10 năm trước.