Em có biết sống độc thân là thế nào?
Anh biết em từng yêu, từng quý, từng đau, từng nhớ. Nhưng có vẻ em không hiểu. Lần đó em đau vì họ bỏ em. Bớt chợt em có thể nhận ra đó chưa phải yêu thực sự.
Em như cá trên biển lớn thôi? Anh cũng vậy. Là cá bơi chung em.
Trong cái đà học tập. Trời ơi! Học cực thấy ông nội tui luôn. Sự nghiệp chưa ổn định mà, có phải em có tự ti. Em thích mấy ông chồng quốc dân ấy anh mặc kệ. Anh cũng thích làm gì anh nà.
Thật ra anh cũng muốn đu theo mấy mẫu người lý trưởng đó chứ. Cứ mấy dòng story cứ coi một bộ phim Hàn mấy bà cứ nháu lên. Một bộ một yêu một thằng. Thế Anh mày cũng coi Hàn quốc vậy. Một bộ thêm một nhỏ nhá đó em.
Mấy đứa thằng đó chả là gì ở anh. Em chỉ cần gọi thôi anh đến liền. Cứu cả thế giới của em. Anh đang sân si mấy thằng đó đó.
Nếu em sau này không chồng. Anh vẫn là bạn của em được chứ. Ngồi với em tâm sự. Cứu rỗi em lúc khó khăn. Rặm mì gói lúc chưa có lương. Em buồn à. Có Anh đây. Anh thích nhìn em cười.
Cười rồi phải hông?
Đời lắm người em để yêu. Anh biết chứ. Cảm giác đầu thích một người thật sự là tự ti. Đến khi yêu một người thực sự là anh cảm thấy nhút nhát còn em bướng bỉnh khùng khùng lên ấy.
Dạo này anh hay cmt ảnh mấy con nhỏ nào em thông cảm.
Anh có theo con nào bỏ em đâu.
Cám dỗ đâu là gì với anh đâu. Mà hình nó đẹp quá thả tim ủng hộ được mà nhỉ.
Anh nuôi còn hông xong. Nuôi thêm em thì 2 ta cùng ăn mì gói nhé em.
-Em sau này làm gì á
-Thế có nhà nào cần làm vợ hem
-Có chứ.
Vợ kiểu gì đây. Muốn ăn mì gói luôn à. Tui mà gánh sau này có con. Đi làm răng. Cạp đất mà ăn.
Hứ ứa ứa. Chơi game hứ. 
Game game game. Đẻ con ra dạy nó chơi game luôn đi.
Thế em bảo muốn sống độc thân. Chắc chứ.
Hạnh phúc con người muốn trọn vẹn thì cần thay đổi.
Anh thay em làm điều đó rồi. Thế giới để anh lo. Mà đợi anh sau này làm kiếm tiền đã. Anh thích tập Gym. Nên cũng không muốn ăn mì gói hoài đâu.
Em thích đi du lịch.
Ừ Ừ. Dẫn anh theo được không. Không cho đi thì thôi không thèm.
Em yếu đuối. Thì anh mạnh mẽ. Những lúc khó khăn em. Tương lai sự trưởng thành gặp gì đó em có thể khóc. Hoặc có lẽ em kiềm nó lại. Những lúc như vô vọng. Để anh ôm em là được chữa lành em những lúc như thế.
À quên anh đâu có cho em ôm anh. Em hư lắm biết hông?
Ai cũng cần sự trọn vẹn. Đừng chọn cô đơn vì nghĩ mình cần yên tĩnh.
Ở một mình có vẻ được nhưng có phải em vẫn muốn người khác biết đến. Lêu lêu sự bé nhỏ của em là gì vậy. Sau này có nhà mời anh qua chơi. Mời anh làm chồng em cũng được. Thích ghê. Hihi.