Anh àh! Ngày mà e biết anh có người khác là ngày mà trái tim em run lên bần bật, là ngày mà e khóc như mưa trong câm lặng. Nhưng e nhớ đến những lời hứa của anh, rằng suốt đời này chỉ có e, rằng a đã tìm thấy e và sẽ không tìm ai khác nữa. Anh đã dịu dàng nói với e như vậy đấy! E lại mong a quay trở về. Nhưng mọi chuyện đã quá muộn. A cương quyết ra đi, để mặc e với trái tim tan nát. A biết không, e đi khắp nơi cầu nguyện chỉ mong anh quay lại với e. Dẫu cho đôi lúc em lại hận a với tất cả những điều đã qua nhưng con tim ngốc ngếch của e vẫn cứ nhớ a. E mong a cố gắng vì e, a luôn nói sẽ như vậy. E đòi hỏi ở a nhiều, e biết là lỗi của e, e hứa sẽ bù đắp lại tất cả khi chúng ta đường đường chính chính bên nhau. Khi tâm trí e còn rối bời và mọi suy nghĩ còn non nớt, e bế tắc trong mọi hành động, a không kiên nhẫn để yêu e, để giúp e mở lòng, để chờ đợi e, để đem hạnh phúc cho e. A đi tìm hạnh phúc mới. A buông xuôi tất cả. A đã rất cố gắng, kp để chúng ta bên nhau mà để con tim e tan nát. A biết không, a tàn nhẫn lắm đó, a làm ngược lại với tất cả những điều a hứa. Chỉ có điều con tim e ngu ngốc vẫn cứ nhớ thương a. Đến giờ phút này đây, e vẫn chỉ mong a quay về, nhưng a giờ đã hạnh phúc bên vợ con. E còn ngu ngốc mong rằng đứa bé đó kp con anh trong khi nó giống a như đúc. Có lẽ em nhiều nước mắt quá nên Chúa để em rơi thật nhiều lệ. Bất cứ đâu e cũng có thể khóc, e kp người can đảm để khóc thật to trước mặt mọi người nhưng e khóc một cách âm thầm. Cứ thế từng giọt một nghẹn ngào. Có lẽ địa điểm mà e được nấc lên từng tiếng chỉ có thể là cái WC. E thật biết ơn cái WC anh ạ, ở nhà cũng như ở cty, những lúc lòng nghẹn ngào, e lại giam mình trong đó, ít ra ở nơi đó e kp kìm nén cảm xúc, e có thể khóc thật to, mặc cho nước mắt chảy. Để rồi sau đó, e rửa mặt thật sạch và trở về với nụ cười giả tạo. A chẳng biết và cũng chẳng quan tâm đâu. E đau lắm a àh! E kb mình sẽ như vậy đến bao giờ đây, e cũng muốn cả 2 được hạnh phúc, e không còn đau và anh cũng luôn hạnh phúc. E phải làm sao khi e vẫn cứ yêu anh???