Ngày 25/ 8/2024, cuốn sách ROADMAP FOR GENZ của tôi chính thức ra mắt độc giả tại ELYH BOOKSHOW 2024. Đây có thể coi là cuốn “cẩm nang sống” dành cho thế hệ GenZ – đặc biệt là lứa tuổi Teen.
Sách ROADMAP FOR GENZ chính thức ra mắt độc giả
Sách ROADMAP FOR GENZ chính thức ra mắt độc giả
ELYH BOOKSHOW là hoạt động thường niên của Hội English Lights Your Home (ELYH) nhằm giới thiệu với bạn đọc tủ sách “Thú vị hơn em tưởng” do ELYH biên soạn và xuất bản.
BOOKSHOW năm nay được tổ chức lần đầu tại Sài Gòn cùng với sự kiện ra mắt sách ROAD MAP FOR GENZ.
ROADMAP FOR GENZ là ấn phẩm song ngữ Việt – Anh đặc biệt dành cho thanh thiếu niên do tôi viết. Nội dung cuốn sách được sử dụng như 1 phần của chương trình đào tạo hè cho thanh thiếu niên XUPERTEENS hàng năm của hội ELYH được nhiều phụ huynh và các bạn trẻ yêu thích.
ROADMAP FOR GENZ được ra đời sau khi tôi tham khảo hàng chục chương trình. Roadmap for GenZ cũng là đúc kết kinh nghiệm 20 năm giảng dạy của tôi.
Sách này tập trung vào các kỹ năng quan trọng ở giảng đường và công việc văn phòng như thuyết trình, viết luận, lập sơ đồ tư duy, ứng dụng NLP đúng cách, phương pháp đọc sách hiệu quả, cách trình bày bài thi phổ thông. Ngoài ra còn có nhiều phần khai mở rèn luyện tư duy sâu sắc, thái độ sống đúng đắn, phương pháp làm việc khoa học cho thanh thiếu niên.
Sách có nhiều phần khai mở rèn luyện tư duy sâu sắc, thái độ sống đúng đắn, phương pháp làm việc khoa học cho thanh thiếu niên.
Đặc sắc nhất của sách là phần ứng dụng thiền học căn bản. Phần này hướng dẫn bạn trẻ thực tập chánh niệm để xua tan những cảm xúc tiêu cực như buồn phiền, chán nản, ghen ghét và giận dữ.
Tham gia sự kiện ra mắt sách, tôi buổi giao lưu trực tiếp với các gia đình, với chủ để "HÀNH TRANG CHO CON"
Theo đó, tôi sẽ cùng chia sẻ những góc nhìn trong việc đồng hành cùng thế hệ GenZ để giúp các bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, với các nội dung như Đặc điểm thời đại; Thách thức mới; Sự lên ngôi của bán cầu não phải;Tự học và học tập suốt đời; Bảy kỹ năng sinh tồn mới; Công thức thịnh vượng bền vững….
Kính mời quý thành viên của Spiderum đến tham dự ELYH BOOKSHOW 2024. Rất vui mừng được chào đón các bạn!
Mời quý thành viên Spiderum tới chung vui và giao lưu
Mời quý thành viên Spiderum tới chung vui và giao lưu