Một ánh chớp loé lên, chiếc ô tô phi ra từ ngõ phố nhỏ. Chàng trai vội kéo cô gái đang bước đi cạnh bên mình vào phía bên trong cho bớt nguy hiểm. Khi đó đã điểm 11 giờ đêm, vào giữa cái tiết trời lạnh giá mùa đông, sự tiếp xúc đột ngột của da thịt đem lại một xúc cảm kỳ lạ.
Cô gái nhỏ với mái tóc búi cao thành một chiếc đuôi ngựa cùng hai lọn tóc mái uốn lượn buông thả nơi mang tai. Hôm nay cô diện một chiếc áo len trắng xù bông lấp lánh những kim tuyến, phối cùng một chiếc quần ngắn mà cô đã chọn để khoe ra đôi chân thon nhỏ mảnh mai của mình. Điểm nhấn cuối cùng là đôi giày da búp bê với đôi vớ trắng để hoàn tất concept Goth đặc trưng mà cô mong muốn. Vừa mang vẻ nhí nhảnh, tươi trẻ tựa như một chú cún con tinh nghịch, vừa pha trộn vào đó một chút bí ẩn tăm tối của một Emo-girl.
Sánh bước bên cô, chàng trai trông thật bình thường như bao chiếc quần dài và áo phông sắc màu khác. Chàng ta vẫn đang quanh quẩn trong đầu suy nghĩ về nhận xét của bạn hẹn: "Trông chẳng ăn nhập với nhau gì cả, cứ như anh mở cửa tủ quần áo ra và lấy bừa thứ gì đó mình thích vậy". Đang quanh quẩn trong đầu với suy nghĩ phản pháo rằng: "Em không hiểu rồi! Style đối với anh là phối màu và hoạ hình làm điểm nhấn" thì một tia sáng loé lên ... Trong chớp mắt, bằng một động tác dứt khoát, chàng ta đã kéo cô gái vào bên trong rồi.
Khoảnh khắc đó! Khoảnh khắc mà các đầu ngón tay ấm áp thô cứng của người con trai khẽ ôm lấy bờ vai người con gái, một cái va chạm nhẹ vô ý tứ được tạo ra với làn da đối phương. Thứ làn da con gái mà ... chỉ một cái chạm nhẹ là một sự ẩn tàng pha trộn giữa cảm giác mềm mại và sự mịn màng của kẹo dẻo với một chút nhói buốt lạnh như đưa tay chạm vào làn nước hoang dã của nơi xa xôi nào đó. Chỉ một cái chạm thôi, nhưng lại như có một luồng điện tê rần được lan truyền từ tay chàng trai đi khắp cơ thể, len lỏi đến từng mạch máu trong trái tim và khối não khiến một chút bối rối chợt bao phủ chàng ta. Chút cảm xúc hỗn độn đang nảy bật nơi hai đầu ngón tay của chàng trai, chàng ta trộm nghĩ: "Hình như cái lạnh đêm nay vẫn đang vấn vương với bờ vai của em ấy à!".
Cô gái thẹn thùng đưa ánh mắt sang, cô nhìn lên khuôn mặt đang bước đi cạnh bên mình. Cánh tay đang choàng qua vai cô như mang theo thứ ma thuật gì đó, cô thấy một cảm giác an toàn, vững chãi toả ra ở nơi chàng trai khiến mọi thứ xung quanh mờ đi, nhưng ... lạ lùng thay ... đường nét của người con trai đang trở nên rõ rệt hơn bao giờ hết trong đôi mắt cô. Trong một góc sâu thẳm xa xôi đâu đó, nhu tình đang đâm chọt trái tim cô, khiến nó trở nên nhộn nhạo, một thứ gì đó đang bùng lên từng chập trong cái nơi chốn khó định hình đó. Một cảm giác tê tái nhói lên, chạy dài từ ngực lên đến mang tai, cô gái thấy mặt mình nóng lên. "Điều gì đang xảy ra với mình vậy" - cô gái bất lực với thứ đang diễn ra bên trong mình. Như một tên trộm sợ bị bắt tại trận, cô quay sang hướng ngược lại để che đi khuôn mặt đang ửng đỏ của mình, để rồi cô nhận ra cánh tay kia đã rời đi từ lúc nào rồi. Trái tim cô tự ý bộc phát, nó đang gào thét một điều gì đó ồn ào nhưng lùng bùng không ý vị...
My Rainy Days (2009) - Ảnh chả liên quan đâu :3
My Rainy Days (2009) - Ảnh chả liên quan đâu :3
Chàng trai cất lời, phá vỡ khoảnh khắc vừa qua:
- Em mặc áo len đẹp thật đấy. Anh thích áo len lắm nhưng chạm vào chúng làm anh bị kích ứng...
Cô gái nhỏ dừng lại, cô kéo tay áo của mình và đưa về phía chàng trai:
- Nó mềm mà, anh sờ thử đi.
Vừa nói, cô vừa lật mặt trong tay áo cho chàng trai xem. Trong chốc lát lưỡng lự, chàng trai cũng đưa tay ra, rụt rè nhè nhẹ chạm vào tay áo đối phương. Đầu chàng ta khẽ gật gù:
- Ừa ... mềm mại thật đó ...
Chợt có thứ gì đó mát lạnh với đến chạm vào những đầu ngón tay của chàng trai dưới lớp áo kia. Ngước đôi mắt nhìn lên, chàng ta nhận ra cô gái nhỏ cạnh bên cũng đang nhìn mình. Trong thoáng chốc, hai ánh mắt đó đã cho đối phương thấy được hàng loạt những xúc cảm khó nói mà cả hai đã cùng khao khát. Cơ man đâu, họ tưởng rằng họ đã chôn giấu nó thật kỹ càng cho đến tận lúc này.
Từ bao giờ, các ngón tay ẩn nấp dưới lớp bông ấm áp kia đã tiến tới cùng hoà nhịp và cuốn chặt lấy nhau. Cảm giác này thật lạ, có cảm giác rằng bầu không khí mà hai người đã giữ cho riêng mình đang chuyển dịch. Chúng bắt đầu luồn lách qua những kẽ hở của nhau, khoả lấp lẫn nhau, hoà trộn vào nhau và dần dần nhập vào làm một với nhau như một thể thống nhất.
Cô gái thấy nơi mang tai mình có một sự tấn công ... dù là tấn công ... nhưng cuộc tấn công này thật êm ái và ấm áp. "Cảm giác ấm áp này là do đâu vậy?" - cô trộm nghĩ. "Do hai tay ta đang nắm chặt nhau sao...?" hay là do có những ngón tay khác đang hành quân trên da thịt nơi cổ cô, chúng đi thật chậm rãi từ mang tai cho đến gáy. Nhưng cô nhận thấy cô không hề muốn phòng thủ trước đợt tấn công này.
Trước khi kịp đánh giá xong trận tuyến phía sau, cô gái đã phải đối diện với một đợt tấn công tiếp theo ở hướng trực diện từ phía chàng trai. "Anh ý đang đến gần..." - cô hoảng hốt đôi chút và nhắm mắt lại chờ đợi điều sắp xảy ra. Một hơi thở nhẹ nhưng mang theo sát thương len lỏi vào tai cô đưa theo một tiếng thì thầm ngọt ngào:
- Đường vào tim em ... Hãy chỉ dẫn cho anh nhé ...
-- Jeanomi --