Đã bao giờ bạn buồn bã khi không ai mua sản phẩm bạn bán không ?. Đã bao giờ, ban cảm thấy buồn vì tình cảm của mình không đươc đáp lai không ?. Đã bao giờ bạn được 1 kết quả không tốt đẹp gì trong 1 kì thi không ?
Nếu có, bài viết này giành riêng cho bạn. Bây giờ, mình sẽ đưa bạn đến với 1 bí mật của cuộc sống. Cái bí mật mà nếu người nào hiểu được chắc chắn sẽ thành công.
MÌnh là Thanh Thanh và đây là bài viết của mình.
Hãy ghi nhớ rằng : Cuộc đời là chuỗi những cuộc hành trình nối tiếp nhau, nhiều vô hạn. Chúng luôn có 1 khởi đầu, 1 con đường và 1 đích đến. Khi ta làm 1 điều gì đó, 1 cuộc hành trình sẽ vẽ ra. Chạy trên con đường đến đích bạn sẽ thấy : kẻ chưa kịp xuất phát, kẻ ngã gục trên đường,  kẻ đứng trước vạch đích nhưng không bao giờ cán qua và có kẻ đã chiến thắng và mất hút.
Bạn đã chọn con đường cho mình chưa. Nếu chưa, bạn là nhóm những người không bao giờ xuất phát rồi đấy. Hãy chọn thật nhanh cho mình 1 con đường và chạy hết sức trên nó.ĐỪNG QUÁ SUY NGHĨ VỀ LỰA CHỌN ĐÓ,  bạn chỉ có thể BIẾT KHI ĐÃ THỬ chạy trên nó, chạy thật nhanh và đừng nhìn lại. Không ai biết con đường khác có gì đâu.
Băng qua những đầm lầy cá sấu đói thịt, leo lên ngọn Everest cao vút, ngược dòng Amazon đầy hiểm nguy. Cuối cùng, vạch đích đã hiện ra trước mắt. Nhưng không có 1 ai ở đó cả, không 1 tiếng hò reo, cổ vũ, không 1 sự công nhận. KHÔNG PHẢI LÚC NÀO ĐIỀU TỐT ĐẸP CŨNG CHỜ TA Ở ĐÍCH. Hãy chấp nhân nó như 1 lẽ thường của cuôc sống. Đừng thất vọng quá, nên nhớ rằng giá trị thực sự của cuộc hành trình không nằm ở nơi đích đến mà nằm ở HÀNH TRÌNH.  Hãy nhớ lại những đầm lầy, đỉnh núi, dòng sông, nhớ lại những đêm thức trắng học bài, những ngày làm việc cật lực đến kiệt sức, những giây phút hồi hộp ngỏ lời yêu.
HÃY MỈN CƯỜI CHO NHỮNG CỐ GẮNG. Cái đích đến dù tốt hay xấu KHÔNG QUAN TRỌNG, điều quan trọng nhất là bạn đã cháy hết mình cho những hoài bão ngông cuồng, cho công việc, đam mê. Đích đến là 1 điều tốt thì quả là tuyệt, nhưng nếu là xấu cũng chả sao.
Đừng đừng lại, hãy bỏ qua cái hành trình cũ và tiến đến 1 cuộc hành trình mới. Thomas Edison đã lãnh 10.000 cái đích tệ hãi, nhưng chỉ cài 1 cái đích tốt đẹp ông ta đã lưu danh sử sách. Bạn cũng vậy, bạn có thể thất bại cả ngàn lần, cả triệu lần nhưng chỉ cần thành công 1 lần. Không ai đoán được CÁI ĐÍCH ĐẾN TIẾP THEO LÀ TỐT HAY XẤU ĐÂU. Hãy tiến tới, tiến tới và tiến tới.
Cảm ơn bạn rất nhiều.