Cứ ngỡ là đã tới với em, nhưng có lẽ là anh chưa hề. Cứ ngỡ là anh có thể, nhưng có lẽ là anh không thể. Chỉ cần một cử chỉ từ em, đã đủ vận dụng hết tốc lực tâm trí anh rồi. Có lẽ anh nên coi như là em đang thử thách anh nhỉ?Nếu đúng là như vậy thì anh sãng sàng thử sức. Nếu như em chỉ muốn một người để đùa giỡn. Thì xin em đấy hãy tìm một ai khác đi.
Việc chỉ trờ thành một cái tên khác trong lịch sử tình trường dày cộp của em. Anh nào đâu có tha thiết. Anh chỉ muốn là người duy nhất của em. Chứ anh nào mong gì hơn. Thế nhưng tại sao em cứ lạnh nhạt như vậy? Ngoảnh mặt làm ngơ như vậy? Trong khi chính em là người mở cửa mời anh trước. Nếu không phải anh thì em làm ơn hãy nói luôn đi.
Anh đâu có rảnh để chơi đùa với em? Em thấy mình có quá đáng lằm không? Không phải chỉ một chút đâu. Tình yêu là gì ? Có lẽ anh không thể hiểu nổi được nữa rồi. Liệu em có thể trở thành cuốn sách để dạy anh học cách yêu được không. " Được thôi " Chỉ cần em nói vậy. Thì anh sẽ dành chọn cho em thời gian trên thế giới này.
Có điều mà anh không hiểu. Lại có càng nhiều điều anh không muốn hiểu. Nhưng trong cái thế giới phức tạp và khó hiểu này. Anh lại có thể ưỡn ngực và tự tin nói rằng. Khi chiếc tai nghe bị rối tung bỗng nhiên được gỡ ra như có phép màu. Nếu như anh nói phép màu đó chính là em. Liệu em có cười vào mũi anh không ?
Khi tiến gần đến thứ tình yêu không thể hiểu nổi của em. Anh cảm thấy sợ hãi. Là lần đầu của trái tim anh. Vậy mà sao em lại nỡ... Lạnh lùng với anh đến vậy? Ngoảnh mặt làm ngơ như vậy ? Trong khi chính em là người mở lời tán tỉnh trước. Nếu người đó không phải anh thì em làm ơn hãy nói luôn đi.
Anh đâu có rảnh để chơi đùa cùng em ? Em có thấy mình quá đáng lắm luôn không hả. Tình yêu là gì đến giờ anh không hiểu được nữa rồi. Liệu em có thể là người chỉ dạy để anh hiểu về tình yêu là gì hay không ? " Đương nhiên rồi " Chỉ cần em thốt lên như thế thôi. Thì anh sẽ dành tất cả thời của mình trên thế giới này để được bên em.
Liệu một chút men có giúp anh thổ lộ được với em? Nhưng liệu có phải làm vậy rõ ràng là không hay sao? Liệu dũng khí để thổ lộ với em ,anh có còn chút nào không? Vậy nên ngay bây giờ em hãy nhìn sang đây đi. Em hãy đến đây đi. Em hãy ngưng những trò đùa cợt của em đi. Anh không thể lãng phí thêm bất cứ một giây nào nữa đâu.
" You know our time is running out baby "
Lại gần anh hơn nữa đi. Bên anh nhiều hơn nữa đi. Cho đến khi anh có thể ôm trọn em trong ánh mắt này đi. Anh chỉ muốn em lấp đầy cuộc sống của anh. " Được thôi " Cho đến khi em nhẹ nhàng đồng ý. Cho đến khi anh hôn được em trong ngày hôm nay. Anh sẽ không rời khỏi nơi đây đâu