Các Nhện hữu thân mến, 

Hẳn là các bạn đã biết dù đội ngũ của Spiderum ở Hà Nội nhưng các hoạt động offline của các thành viên ở Sài Gòn vẫn diễn ra hết sức sôi nổi và đều đặn.
Trong tháng 8 này, Spiderum vừa cho ra mắt “Du học ký: Vạn dặm có chi?”—cuốn sách tập hợp các bài viết của nhiều tác giả trên Spiderum mang tới những góc nhìn mới mẻ về du học. Cuốn sách đã nhận được nhiều đón nhận tích cực từ các bạn trẻ khắp nơi trên cả nước. 
Để đáp lại sự ủng hộ ấy, Spiderum chúng tôi quyết định sẽ làm một cuộc “Nam tiến” và tổ chức một buổi offline “siêu to khổng lồ” để giới thiệu chính thức cuốn sách tại TP. HCM.
500 anh em SG đã sẵn sàng?

Vậy có gì hot ở buổi offline lần này?

Chắc chắn buổi offline tới đây sẽ không thể thiếu sự góp mặt của các diễn giả là các cựu du học sinh, đồng thời cũng là những cây viết quen thuộc của Spiderum và là tác giả của cuốn sách “Du học ký: Vạn dặm có chi?”. Đến với buổi talkshow, ngoài việc cùng lắng nghe những câu chuyện hay ho thú vị trong quá trình du học, chúng sẽ cùng nhau thảo luận về những vấn đề:
Tìm hiểu xem mình cần chuẩn bị gì về mặt hành lý và tâm lý, đặt câu hỏi “Tại sao lại đi?” trước khi lên đường du học. Độ tuổi nào là phù hợp để đi du học?Trò chuyện với các cựu du học sinh, những người đã có kinh nghiệm đi trước về chuyện du học nói chung và những kinh nghiệm “sống sót” nơi xứ người nói riêng;Giao lưu, hỏi đáp & tri ân với những thành viên cốt cán của cộng đồng Spiderum Sài Gòn. Cùng tham gia một số trò chơi nhỏ cùng chúng mình một số phần quà thú vị dành cho những ai yêu mến Spiderum và cuốn sách "Du học ký: Vạn dặm có chi?"Và đương nhiên không thể thiếu nghi thức truyền thống là 1.000 cú đấm dành tặng admin Spiderum nhé!

Các diễn giả tham gia buổi offline lần này:

Anh Tăng Xuân Trường (The Merc), Giám đốc Công ty Cổ phần MercTrans;Chị Chi Phạm, cựu du học sinh Thụy Điển và Mexico;Anh Phan Anh Tuấn (Huskywannafly), cựu du học sinh Singapore và New Zealand.
Cũng nhân dịp Nam tiến lần này, Spiderum cũng sẽ lần đầu tiên bật mí cho các bạn những nâng cấp của nền tảng Spiderum và những dự án mà mà chúng mình sắp thực hiện trong tương lai. 

Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho đầu cầu Sài Gòn: 

Các bạn SG sẽ có cơ hội sở hữu sách "Du học ký: Vạn dặm có chi" với giá ưu đãi là 155k (giá bìa 169k) và được tặng kèm một móc chìa khóa Nhện cực xinh khi đăng ký tham gia sự kiện và chuyển khoản online.
Bạn vui lòng chuyển khoản trước ngày diễn ra sự kiện vào STK: 0451000364912 (Trần Việt Anh) ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thành Công, Hà Nội - ghi rõ tên bạn dùng để đăng ký sự kiện. Sách và quà sẽ được trao tận tay bạn trong sự kiện nhé! 
Vậy các bạn trẻ nào nếu quan tâm tới chủ đề du học, hay chỉ đơn giản là muốn tham gia một buổi trò chuyện vừa sôi nổi vừa thân mật với Spiderum, thì hãy nhanh tay đăng ký ngay tại link sự kiện trên Facebook tại: https://www.facebook.com/events/755233628243211/


Đừng quên nhấn vào nút “Sign Up” (Đăng ký) để Spiderum sắp xếp phục vụ bạn được chu đáo nhất, bởi vì số lượng chỗ ngồi là có hạn nha.
Thông tin chi tiết về buổi offline Sài Gòn lần này:
➡️Thời gian: 14h30 Chủ Nhật ngày 25/8
➡️Địa điểm: Salon Văn hóa Cà phê thứ Bảy - 38 Võ Văn Tần, Q.3, TP. HCM
➡️Link sự kiện trên FB: Tại Đây
Thân ái hẹn gặp 500 anh em Sài Gòn! 
Nhện.