Mình là gay và đang học năm cuối trung học. Bạn của mình, là trai thẳng, muốn được BJ (blowjob - thổi kèn), và mình đang định đồng ý. Mình nên làm ở đâu để không bị trường phát hiện? Mong sớm được hồi âm.
Desperate in Duluth”
Dear Desperate,
Cục cưng à,… cái quần què gì thế hả con? Trai thẳng hỏi con câu này á? Mà thằng đó thẳng thật không? Ý là,… có khả năng bạn này cũng không …thẳng lắm đâu, ta gặp nhiều trường hợp như vậy rồi.
Nhưng dì Jimothy nói con nghe này, yêu trai (thật sự) thẳng là cách nhanh nhất để tự làm mình tổn thương đấy cục cưng của dì. Con nghĩ con có thể thay đổi tính dục của anh ta, hoặc con nghĩ đến một ngày anh ta sẽ có cảm tình thật sự và come out cùng con.
Hình minh họa nên phải là hình đẹp, ngoài ra không có ý gì khác
Không con, không có đâu, tiếc đấy nhưng viễn cảnh thường là con sẽ ở trong phòng – một mình – ôm gối khóc – vào một tối thứ 6 buồn rười rượi. Tin đi, vì dì cũng từng giống như con vậy
Còn nếu anh ta thật sự thẳng như con nói, và con cũng chỉ muốn hỏi dì về chuyện thể xác thôi, thì xin lỗi con dì hơi lạc đề. Dì Jimothy trả lời thế này nhé

Dì cũng từng giống con —

Dì biết, chuyện gay được trai thẳng gạ tình không phải là chuyện hiếm đâu. Ngày xưa khi dì cũng ở độ gần tuổi của con, dì đi quân ngũ và vô tình “crush” một trai thẳng. Thích điên thích cuồng luôn con ạ.
Và cục cưng ơi,… dì đã đau lòng nhiều lắm.
Dì thích ảnh tới mức nghĩ rằng nếu không được ở bên anh chàng đẹp trai, ngọt ngào, amazing này thì thế giới là vô nghĩa, cứ để Thanos búng cho bay màu hết bà nó đi cho đẹp trời.
Chúng dì trở thành bạn tốt, dành rất nhiều thời gian bên nhau. Ảnh thì cứ bình thường, vui vẻ và hiền lành là dì đã chết đứ đừ rồi. Trong quân ngũ thì lại không có phụ nữ, nên cuối cùng thì anh ta cũng để dì làm chuyện đáng xấu hổ bằng miệng ấy một vài lần, không cảm xúc, chỉ thể xác thôi.

Trai thẳng là thế đấy....

Và dì nói con nghe. Mối quan hệ này thực sự rất tồi tệ. Một trong những trải nghiệm cảm xúc tồi tệ nhất mà dì đã từng trải nghiệm. Ta đã thực sự yêu anh ta.
Các va chạm thể xác thực sự làm dì rớt vào lưới tình nhanh-gọn-và cực lẹ. Dù hiển nhiên, mối tình này từ đầu đã không được hồi đáp. Anh ta không yêu dì con ạ, anh ta thích phụ nữ, anh ta thẳng mà, từ đầu dì cũng biết vậy rồi cơ mà…

Con tim mỏng manh lắm con ạ, nó dễ đau dễ tổn thương lắm. Yêu dễ đau thì yêu đơn phương còn dễ gấp vạn tỉ lần. Nỗi đau này dày vò dì suốt một năm. Phí cả 365 ngày không yêu thêm ai, không tìm lại cảm xúc mình từng có.
Dì ước sao lúc đó dì đã trưởng thành hơn, để không rơi vào mối quan hệ nhục dục này. Và chúng dì có thể vẫn còn là bạn nếu không có chuyện này xảy ra.
Vậy nên, nghe dì đi con ạ, đừng đùa với lửa, rồi lại bỏng tay. Đừng để mình phải tổn thương đến sâu sắc như bà dì tội nghiệp này của con.

Ê mà khoan, “đòi” TRONG TRƯỜNG á???

Con, khoan con, nói nghe. Ăn tối, xem phim đâu? Mời ăn một bữa tối và xem phim đàng hoàng chứ? Không thì cái gì đó khác cũng được nhưng ít nhất người đó cũng phải thể hiện sự tôn trọng tối thiểu với con chứ? Mất dạy vừa thôi! Dẫn con đi ra ngoài, dẫn con về nhà, ít nhất cũng đừng tự hạ thấp mình trong một hành lang tối hù dơ dáy nào đó chứ?

Đừng là “dirty little secret” (bí mật nhơ nhuốc) của bất kì ai cả con ạ. Con xứng đáng hơn như vậy rất nhiều. Gần gũi con là một chuyện, lợi dụng lại là chuyện khác đấy nhé.

Hậu quả có thể rất nghiêm trọng

Dì biết con là người thông minh nhưng dì chỉ muốn nhắc lại để cho chắc thôi. Rằng ngộ nhỡ con bị ai BẮT GẶP thì sao?
  • Nếu nhà trường bắt gặp: kỉ luật hoặc đình chỉ học, chưa kể phụ huynh chắc chắn sẽ biết chuyện. Và nó sẽ thành chủ đề bàn tán cho cả tổ giảng viên đấy.
  • Nếu bạn bè bắt gặp: Một đứa biết thì 10 đứa biết, 10 đứa biết thì cả trường biết. Cả trường biết thì Instagram và Facebook cả thế giới sẽ biết. Con đủ cam đảm để đối mặt chuyện này không?

Sau cơn mưa, trời sẽ có cầu vòng

Thật đấy, ta hiểu và đồng cảm sâu sắc. Và trở thành người lớn là một quãng đường dài, nhưng những ngày mà con đang trải qua sẽ qua sớm thôi, con cố gắng vượt qua nó nhé.
Dì hứa với con, khi nhìn lại chuyện này sau vài năm, con sẽ thấy mọi thứ khác biết lắm. Con sẽ tự do hơn, có nhiều lựa chọn hơn, và quan trọng hơn cả, sẽ cảm thấy cuộc sống tuyệt vời hơn nhiều.
 

-------------------------------------
Bài viết origin: xem tại đây hoặc gửi câu hỏi (bằng tiếng Anh) cho Dì Jimothy thật ở đây: jamesfinnwrites@gmail.com