[Download] Photoshop CC 2017
Photoshop CC 2017 64/32 bit Offline đã cập bến ~ Chạy 3D siêu mượt :> anh em có thể tải về cài cho nhanh Download : https://goo.gl/FvfPM0...
Photoshop CC 2017 64/32 bit Offline đã cập bến ~ Chạy 3D siêu mượt :>
anh em có thể tải về cài cho nhanh
Download : https://goo.gl/FvfPM0
Youtube : https://youtu.be/SnIz6Nk_E_8
Pass : kieutruongphoto.com
Crack : https://goo.gl/NZM3FL
Video review:

Kỹ năng
/ky-nang

HelloWorld!
Nói thật chứ Adobe cho dùng thử 30 ngày mà ta có dùng hết 30 ngày đó hay không? Bỏ tiền ra mua bản quyền, 10 đô một tháng cho người dùng cá nhân và 30 đô cho doanh nghiệp cũng tương đối rẻ mà, số tiền kiếm lại chắc sẽ lớn hơn con số bỏ ra mà
Dùng crack nhiều nên máy lúc nào cũng có virus đó

ironman
Tự hào máy không có crack nào

tyrom0706
:)))))) dân chơi

Samurice

Bác cho tôi biết CC2017 ngon hơn CC và Cs6 ở điểm nào đc ko?
Ngoài ra bác có bộ cài của Pr và Ae CC2017 ko? :))

elope
Không có gì mới lắm :)), ngoài mục tìm kiếm công cụ bằng ctrl F vs cái liquifi phần chỉnh mắt thì thấy từ cc2015 có hết rồi. Chạy liquid ở CC2015 cũng chậm hơn bản này :)) Làm phục chế CC2017 cũng mượt
Hai bộ kia tôi chưa thấy link bác ạ =))

Samurice

:))) tôi hóng link Pr với Ae nhé bác, tôi chỉ hay làm phim thôi chứ ảnh ọt cũng ko rành lắm

Hachane
Bây giờ tôi chỉ muốn gỡ được bộ Office cũ để cài Office mới thôi :'(

elope
Cái này bác google search thôi =))

Hachane
google rồi mà vẫn chưa làm đc :'(
bongdayeah
xin link wallpaper ở trên nao :v

ironman
Hạn chế chia sẻ link download nhé bác ơi, không lại bị liệt vào danh sách đen của google

bongdayeah
tức là sao hả bạn

ironman
Tức là google hạn chế vấn nạn vi phạm bản quyền ấy mà bác. Nếu như bị phát hiện thì khả năng search ra spiderum sẽ bị thấp hơn, hoặc là vĩnh viễn search k ra luôn

Rawwwr

Thế úp link lên Ghi chú của Facebook xong dẫn link ghi chú vào đây có được không :)))